Hiện nay, tình hình trộm cướp ô tô, xe máy ngày càng trở nên phức tạp. Đặc biệt là đối với những đơn vị và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, lữ hành, tài xế luôn là một vấn đề đáng phải lo âu trước tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, chạy bớt quãng đường, ăn chặn tiền xăng… Chính vì thế việc quản lý và theo dõi phương tiện là vô cùng cần thiết và cấp bách.
Câu hỏi đặt ra là quản lí bằng cách nào và bằng phương tiện gì?
Để trả lời cho câu hỏi này chắc hẳn không ít doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp là lắp đặt thiết bị định vị GPS. Tuy nhiên các sản phẩm trên thị trường hiện nay phần lớn là hàng Trung Quốc – kém chất lượng mà chi phí lắp đặt lại cao.
Trước tình hình đó công ty Cp Đầu tư và giải pháp truyền thông Việt Nam (VnMedia) chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quí khách hàng sản phẩm VH 3.0 – thiết bị định vị dành cho ô tô.Là thiết bị định vị chất lượng cao độc quyền của VnMedia được sản xuất tại Việt Nam do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà sản phẩm mang lại.
Thiết bị định vị VH3.0 hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhận / gửi tin nhắn SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

Những tính năng ưu việt phục vụ công tác quản lý như:
- Xác định vị trí cũng như lộ trình chính xác của xe ở từng góc đường.
- Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: Vận tốc, hướng đi chuyển và trạng thái tắt/mở máy , quá tốc độ của xe…
- Đặc biệt chúng tôi có giải pháp rất nổi bật mà những sản phẩm khác trên thì trường không làm được đó là ghi lại chính xác được số km trên xe và hiển thị lại trên màn hình.
- Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình.
- Định mức xăng/dầu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất khai thác của từng xe
- Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn.
- Theo dõi tình hình xăng, dầu của xe
- Giám sát tắt máy nổ máy, điều hòa,nhiệt độ
- Kiểm soát việc ra, vào các điểm cần quản lý (trạm thu phí, cầu phà, khu vực cấm…)
- Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe
-Lưu lại trạng thái hành trình họat động của xe (tiện cho việc báo cáo hàng tháng hay xem lại khi cần) lưu lại tất cả hành trình họat động của xe biết được xe đi đâu dừng ở đâu dừng bao lâu lúc mấy giờ, có chạy quá tốc độ cho phép không....
- Báo cáo trạng thái của xe (tắt/bật máy, đang đổ ben, trộn bên tông, đổ bê tông, đóng/mở cửa, tắt/bật điều hòa ....) và Điều khiển nguợc lại các trạng thái trên xe (bật/tắt)

Giá :158 USD (khoảng 3.200.000 VNĐ)
(Có các gói sản phẩm khác nhâu để Quý Khách lựa chọn)
Liên hệ :
(Mr Đức Anh)
- ĐT :01689495089
- Mail : ducanhst1289@gmail.com
- Yahoo: nguyenducanh_st1289
Website: http://dinhvigps.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giải pháp truyền thông Việt Nam
Trụ sở: 313 B4, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
VPGD: Tầng 10, Nhà D, Khách Sạn Thể thao, HACINCO, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: (04) 35579644 – Fax: (04) 35579644.
Email: doimoi.vn@gmail.com Website: http://doimoi.vn , http://obo.vn , http://moigioi.biz