Đơn vị bạn nhận được một đơn hàng từ khách hàng nước ngoài, tuy nhiên đơn vị bạn lại không có mẫu hoặc không sản xuất được. UVIP VIỆT sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi cam kết làm một đối tác trung gian đáng tin cậy cho bạn.
Hiện nay do thuận lợi của tỷ giá giữa đồng việt nam và các ngoại tệ khác, Các nước như Nhật và Mỹ ngay từ đầu năm 2011 đã có những tín hiệu tích cực khi bắt đầu quay trở lại Việt Nam để tìm nguồn hàng Nhập Khẩu.
Tuy nhiên các sản phẩm như đồ sành sứ, mặt hàng trang trí, nến thơm, theo như họ yêu cầu các đơn vị trong nước lại chưa có khả năng đáp ứng được về mặt mẫu mã và chất lượng. Để giúp cho các đơn vị Xuất khẩu tại Việt Nam có thể tiếp tục đơn hàng mà giá cả vẫn có thể cạnh tranh được với nước bạn Trung Quốc. UVIP VIỆT cung cấp dịch vụ tìm kiếm sản phẩm mẫu, thiết kế và sản xuất khuôn mẫu, cũng như các sản phẩm theo đúng như yêu cầu của các nước bạn.
Với ưu thế về việc sản xuất khuôn, thiết kế và cập nhật mẫu hàng mới trên thị trường được đánh giá nhanh nhất Việt Nam hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi nếu đơn hàng bạn gặp khó khăn chỉ vì không tìm được khuôn mẫu, nhà sản xuất hay đáp ứng về mặt giá cả.
UVIP VIỆT cam đoan dù bạn không đặt hàng của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ vẫn cung cấp dịch vụ “Tư vấn miễn phí” về khuôn mẫu sản phẩm mới tốt nhất mà Quý công ty có thể nhận được.
---------------------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Quà tặng UVIP VIỆT
Hotline: 0912.389.155
Email: sales@uvipviet.com
Website: http:// uvipviet.com