Đầu ghi hình camera Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nhà sản xuất, có sự phục vu tỷ mỉ và ân cần của từng viên chức trong tổ chức, chỉ có một cuộc điện thoại liên lạc cho biết địa chỉ và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi giải đáp, đồng thời thực hiện những buộc phải cung cấp bán camera trên toàn quốc.

Camera ip Còn đối có hệ thống camera Nhìn vào chuyên dụng cho nhà máy, những văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô Nhìn vào rộng cần yếu lắp đặt song song nhiều camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này mang thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải sở hữu các vật dụng cần phải có sau: Tại phòng trọng tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ vật dụng kết nối modem ADSL, 1 để Nhìn vào từ xa và chung cuộc là bộ điều khiển để tích hợp những tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống.

Camera Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera cho những nhà xưởng có chất lượng cao và mức giá khôn xiết hợp lý.
Dễ thực hành đối sở hữu mọi quy mô nhà xưởng và cam kết bảo hành trong tương lai cho sản phẩm.
Sản phẩm hàng hiệu được bảo hành 12 tháng
Chúng tôi cam kết lắp đặt camera nhanh nhất , tầm giá rẻ nhất và có mặt tu bổ trong vòng 24 h nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào.


Đầu ghi hình camera Hệ thống camera giám sát có gì đặc biệt?
Lắp đặt camera giám sát mang thể cung ứng cho ta thấy lại hình ảnh video theo thời gian thực, sự kiện hay bạn có thể xem lại video hình ảnh của camera giám sát được, các thông tin hình ảnh camera giám sát được ghi lại để viện trợ bạn trong việc điểu tra và phát hiện những gì mà bạn cần để ý lúc bạn ko với mặt tại ngừng thi côngĐây, hệ thống camera giám sát còn đáp ứng cho điều tra an ninh khi sở hữu sự tiến công, xâm phạm của các nhân, doanh nghiệp nào đó…


Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863