DS-2CE16C2T-IT3 Camera Nhìn vào Lai Châu đang là biện pháp rộng rãi và được xem như là một dụng cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tù đọng, giám sát dây chuyền cung cấp, giám sát nhà xưởng… hay thuần tuý như dành cho các phụ huynh sở hữu thể nhìn thấy con mình trong giờ khiến cho việc .

DS-2CE56C2T-IT3 Camera sẽ khắc phục các băn khoăn của bạn
- sở hữu tính năng lọc địa chỉ IP và MAC tích hợp, quý khách sở hữu thể chủ động ngăn chặn các máy tính trong mạng tầm nã cập trái phép vào hệ thống Camera Quan sát.
- Hoạt động dựa trên liên hệ IP kết nối mạng LAN bằng chuẩn RJ-45 cho phép mang thể tiện dụng kết nối ổn định vào mạng LAN sẵn với.
- Được điều hành tập chung phê duyệt phần mềm điều hành giúp cho công việc quản trị và vận hành trở nên tiện lợi, đơn thuần.
- giải pháp của chúng tôi cho phép khai triển nhanh nhất mang chi phí phải chăng nhất ở lắp camera tại Kiên Giang.


DS-2CE56C2T-IT3 Questek có nhóm công nghệ dày dặn kinh nghiệm và ý thức bổn phận cao đảm bảo đem lại cho các bạn 1 hệ thống camera Quan sát đảm bảo chất lượng mang giá thành hợp lý nhất, và bảo hành trong khoảng thời gian dài.

DS-2CE56C2T-IT3 Bạn đang muốn lắp đặt camera Quan sát Kiên Giang cho gia đình hay công ty mình để quản lí nhà cửa, con chiếc, viên chức hay tài sản tốt hơn. Nhưng bạn đang chần chừ không biết chọn mẫu camera Nhìn vào nào và không biết tổ chức lắp đặt camera thấp nhất tại Kiên Giang để tiết kiệm chi phí?

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863