DS-2CE16C0T-IT5 Với mong muốn mang lại cho người dùng biện pháp lắp đặt camera Nhìn vào phải chăng nhất nhằm phân phối cho người điều hành một phương tiện đắc lực trong việc theo dõi , kiểm soát công tác . Điều ko kém phần quan yếu là sở hữu thể tiết kiệm được giá thành điều hành, tăng hiệu suất công việc cho những khu công nghiệp, tiệm vàng, phòng khám, bệnh viện, trường học, các shop mang phổ thông hàng hóa…..

DS-2CE16C0T-IT3 Chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các cái sản phẩm mới của camera, camera Analog luôn luôn sở hữu tới cho người dùng những sản phẩm mới nhất, các công nghệ đương đại nhất.


DS-2CE56C0T-IT3 Với công nghệ vững mạnh mạnh mẽ hệ thống thông báo được tích hợp qua tin nhắn điện thoại khi mang người lạ đột nhập tạo điều kiện cho chúng ta dễ dàng giám sát mọi sự cố xảy ra đối với tài sản của mình. Hay trong những trường hợp quý khách chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone hay ipad cài đặt phần mền camera quan sát trong một chuyến công tác hay đi du lịch thì mọi hoạt động, chi tiết nhỏ nhất đều được nhìn thấy một cách rỏ ràng qua hệ thống lắp đặt camera quan sát lai châu của chúng tôi.

DS-2CE16C0T-IT5 Lắp đặt camera là một nhân tố quan yếu trong việc lắp đặt camera chống trộm, camera chống trộm được tích hợp đèn hồng ngoại sẽ giúp Nhìn vào 24/24.Chọn camera chống trộm sở hữu dây hoặc ko dây. Tùy theo cấu trúc của ngôi nhà hay tổ chức mà ta sẽ có sự chọn lọc phù hợp.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863