DS-2CE16C0T-IR Với chất lượng hình ảnh rõ nét nói cả trong đêm hình ảnh Quan sát vẫn sắc nét như thật. ngoài ra, với sự tương trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới có khả năng cung cấp tới cho người mua hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp khách hàng mang thể nhận dạng được chính xác màu sắc của từng vật thể chính vì thế mà tổ chức với mong muốn mang lại cho quý người mua biện pháp điều hành công việc 1 phương pháp phải chăng nhất an toàn.

DS-2CE16C0T-IT5 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp - lắp đặt - bảo trì những thiết bị:
- Camera Nhìn vào hôm sớm qua mạng Lan, Internet, Smartphone….
- Hệ thống báo động, báo trộm, chống đột nhập.
- Hệ thống báo cháy, chữa cháy, chống sét.
- Hệ thống chuông cửa với hình cho vi la, chung cư.
- Hệ thống máy chấm công.
- Hệ thống cửa từ.


DS-2CE16C0T-IT5 Đối sở hữu hệ thống camera giá cho gia đình: Cần xác định số lượng camera cần yếu để chọn vị trí lắp đặt thích hợp. Ở đông đảo các ngôi nhà, camera thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Tại vị trí này sở hữu thể giúp camera giám sát sở hữu cái nhìn thấp nhất. những đồ vật cần thiết trước hết camera Quan sát (có thể 1 hoặc hai tùy theo nhu cầu), 1 máy tính có thể ghi lại hình ảnh và Nhìn vào, bộ trang bị kết nối modem ADSL và thêm 1 máy tính để có thể Quan sát từ xa

DS-2CE56C0T-IT3 Chúng tôi đưa ra biện pháp thật thuần tuý chậm triển khai là lắp đặt camera Quan sát, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu VNĐ là bạn đã mang hệ thống lắp đặt camera Quan sát giá thấp tại kiên giang để mang thể Nhìn vào trực tiếp văn phòng hay ngôi nhà của bạn mà ko cần phải tốn kém thêm bất cứ giá bán gì lại đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm giá thành tối đa cho bạn.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863