Người ta vẫn thường nói cách chơi roulette là một trò chơi kỳ lạ. Có thể bạn chưa biết rằng trong hầu hết mọi sòng bài, tỷ lệ người thắng cược lớn nhất hay người thua cược thảm hại nhất đều thuộc về trò Roulette. Vậy mới nói đây là trò chơi có thể đưa người ta trở thành tỷ phú cũng có thể khiến bạn phải sạch túi trong nháy mắt.

Tuy nhiên, sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng có một số loại cược tuyệt đối không nên chọn nếu bạn không muốn mình trở thành tay thua tiền cược lớn nhất trong lịch sử.


Điểm danh những loại cược cần tránh xa trong trò Roulette
Có những loại cược cần tránh xa nếu không muốn trắng tay khi chơi Roulette – Ảnh: Sưu tầm
Vậy đó là những loại cược nào?


Có thể điểm danh 7 loại cược cần tránh xa khi chơi Roulette như sau:


– Cược đơn.


– Cược đôi.


– Cược hàng.


– Cược 4.


– Cược 2 hàng.


– Cược cột.


– Cược nhóm 12 số.


– Cược Đỏ – Đen.


– Cược chẵn – lẻ.


– Cược nửa bài 18 số.


Đầu tiên bạn cần xem xét bảng trả thưởng của các nhà cái uy tín happyluke


Thể loại cược


Tỷ lệ trả thưởng


1 số


1 ăn 35


2 số


1 ăn 17


3 số


1 ăn 11


4 số


1 ăn 8


6 số


1 ăn 5


12 số


1 ăn 2


18 số


1 ăn 1


Căn cứ vào bảng trả thưởng và dựa theo nghiên cứu của giáo sư Dilma xoc dia truc tuyen – Viện toán học xác suất của đại học Michigan, ta có thể thấy được những người chơi đặt cược ở các cửa từ 1 đến 7 thì tỷ lệ thua bình quân lên đến 70%, điều đó đồng nghĩa với cứ 10 ván cược bạn sẽ thua tới 7 lần. Nguyên nhân của tình trạng này là do bài Roulette có tới 36 số, do đó nếu người chơi đặt vào cược đơn thì tỷ lệ thắng chỉ là 3%, cược đôi là 6%. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thắng thì số tiền ăn được cũng rất cao. Nhưng thực ra tỷ lệ thắng đó cũng không thể nào bù nổi những rủi ro mà người chơi có thể gặp phải.


Đó chính là lý do mà người ta vẫn thường nhắc nhở rằng, nếu không muốn nhanh chóng trắng tay thì đừng đặt cược các cửa từ 1 tới 7.


Nên chơi những loại cược nào?


Sau khi loại trừ các tình huống xấu có thể thấy rằng chỉ còn duy nhất 3 loại cược 8, 9, 10 có tỷ lệ thắng cân bằng nhất. Tỷ lệ thắng thua lúc này là 50 – 50 và bạn có thể áp dụng các chiến thuật chơi của riêng mình để dành được chiến thắng cao nhất.