Trên thị trường tủ bếp gỗ hiện tại sở hữu đông đảo mẫu có phổ biến mẫu mã khác nhau cũng như rộng rãi các chiếc chất lượng: tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ dổi,.... Trong đó những mẫu tủ bếp bằng gỗ xoan đào là mẫu được đông đảo người dùng lựa tìm nhất. ưu thế của chiếc tủ gỗ này là kiểu dáng đẹp, tủ bền và với giá cả cực kỳ dễ chịu. cộng sắm hiểu về những điểm cộng của tủ bếp gỗ xoan đào nhé!
Xoan đào là dòng cây thân gỗ thường mọc hoang hoặc được trồng trong rừng hoặc trong vườn, đồi. Người ta thu hoạch gỗ xoan đào thường sau 6 năm trồng. Ở Việt Nam, nhưng nơi sở hữu phổ biến cây gỗ xoan đào đấy là Bình Thuận và Tây Ninh. Gỗ xoan đào sở hữu màu hồng nhạt, mịn và hơi nặng. Đồng thời thịt gỗ xoan đào rất chắc, cứng. bởi vậy, tủ bếp gỗ xoan đào vô cùng bền chắc và khó cong vênh hay mối mọt sau thời gian dài dùng. Gỗ Xoan đào thuộc gỗ nhóm 4, lúc cắt ngang các đường vòng năm hiện vô cùng rõ. Tủ bếp từ gỗ xoan đào cũng mang những điểm cộng của cái gỗ này. khi nhìn vào tủ bếp gỗ Xoan đào ta sẽ thấy vân thớ gỗ đồng đều, màu gỗ đẹp dễ dàng đặt cạnh những nội thất khác trong phòng bếp mà vẫn tạo sự hài hòa trong cả tổng thể. Gỗ Xoan đào cũng cực kỳ dễ tạo hình dáng nên sở hữu rộng rãi kiểu dáng, kích thước đa dạng, các bạn thoả thích lựa sắm. chính bởi vậy, với thể kể lựa tậu tủ bếp gỗ xoan Đào chính là sự lựa chọn hợp lý.

rộng rãi người mua băn khoăn về nhược điểm của tủ bếp xoan đào như hay cong vênh, co ngót, dễ nứt. Tuy nhiên các nhược điểm trên hoàn toàn với thể dễ dàng xử lý được. bây giờ có khoa học hiện đại và kĩ thuật tiên tiến, tủ bếp gỗ xoan đào sẽ chẳng phải mắc các nhược điểm trên cần các bạn hoàn toàn yên tâm dùng tủ bếp xoan đào lâu dài mà ko lo về vấn đề cong, vênh co ngót. Vấn đề là bạn phải sắm nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp tủ bếp sở hữu uy tín để với thể mua được nhưng sản phẩm thật sự chất lượng.
So có các cái tủ bếp gỗ khác thì giá của tủ bếp gỗ xoan đào khá dễ chịu. nhiều các bạn lựa tậu tủ bếp gỗ xoan đào cũng là do vậy. Giá của tủ bếp gỗ xoan đào sở hữu giá giao động từ 3.800.000đ/ m dài tới 4.500.00đ/ m dài. mang giá thành như vậy, tại tủ bếp Quốc Cường bạn hoàn toàn sở hữu thể sắm được cho mình các chiếc tủ bếp được làm cho từ gỗ xoan đào đa số. sở hữu những ưu thế trên, sở hữu thể nhắc, tủ bếp gỗ xoan đào là 1 sản phẩm đáng để ý trong tập hợp các loại tủ bếp khác như: tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ Giáng Hương, tủ bếp acrylic