KB-3001N Chức năng của hệ thống camera quan sát:
- Nhìn vào 24/24 ngay cả trong bóng tối.
- Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn mang thể xem lại lúc nào bạn muốn.
- Xem qua mạng Internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoạiVới hệ thống camera Quan sát của mình, các bạn có thể:
- Trực tiếp giám sát đông đảo các hoạt động trên màn hình TV, máy tính.
- Theo dõi và giám sát phê duyệt Internet.
- Giám sát qua điện thoại như IPhone, đện thoại chạy Android, Window Phone,…….
- với đội ngũ viên chức giỏi, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong triển khai những Dự án lớn, nhỏ trong cả nước sẽ đem lại sự hài lòng cho quý người mua.
- Nguồn hàng phong phú, đa dạng chủng chiếc sẽ giải quyết được nhu cầu về chất lượng, giá cả, nhà cung cấp.


KB-3001N Phương châm hoạt động của tổ chức :
Questek hoạt động có phương châm: “Vươn đến sự hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ người mua tốt nhất”.
-Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm: có chất lượng cao, mức giá hợp lý, nhà sản xuất trả lời, hỗ trợ người mua thấp nhất.
-Với những biện pháp công nghệ mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, chúng tôi ko ngừng tập kết vào việc đầu tư nghiên cứu và vững mạnh kỹ thuật, đưa ra kế hoạch đầu tư, nghiên cứu vững mạnh hàng năm theo định hướng của kỹ thuật.


KB-3002N Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera Nhìn vào, camera chống trộm, nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện trong thời kỳ điều hành giám sát hàng hóa nhà xưởng hay tổ chức...
- phân phối nhà sản xuất khảo sát, tư vấn & mẫu mã hệ thống Camera Quan sát hoàn toàn miễn phí trước khi quý các bạn hợp ý có giá cả và kĩ thuật lắp đặt của chúng tôi.
- sở hữu nhiều cái camea có cấu hình và chức năng dùng cho giám sát phổ thông và tối ứu nhất... giúp người dùng thuận tiện tậu thấy sản phẩm phù hợp có nhiều nhu cầu của mình mang giá thành phải chăng nhất.
- là sàn giao dịch của nhiều hãng camera Quan sát lừng danh chúng đảm bảo sản xuất đông đảo nhu cầu tiêu dùng và giám sát của quý khách hàng.
- sở hữu lực lượng buôn bán, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trả lời, hổ trợ quý quý khách tuyệt đối rẻ cùng các giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm giá bán nhất cho người dùng.
- chúng tôi cung ứng hầu như mọi nhãn hiệu hệ thống an ninh nức danh chất lượng, bao gồm cả phụ kiện, dịch vụ lắp đặt, tu bổ và bảo trì.
Hệ thống camera Quan sát sao lưu dữ liệu có chất lượng hình ảnh đảm bảo, cực kỳ đơn giản, dễ tiêu dùng.


KB-V1303N Đây là một nguyên tố quan yếu trong việc lắp đặt camera chống trộm, camera chống trộm được tích hợp đèn hồng ngoại sẽ giúp Nhìn vào 24/24.Chọn camera chống trộm mang dây hoặc ko dây.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863