cùng tương lai giá thuê vẫn giữ ở mức ổn định, kinh tế thị trường tăng trở lại, có phần nhiều doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh cùng với mức giá thuê văn phòng rất phong phú và đa dạng. Do đó, KH thuê đang có lợi trong công việc đàm phán về giá.
theo nhận định của chuyên gia phụ trách mảng văn phòng cho thuê của VN, tuy chịu sự chi phối của nhân dân tệ nhưng tiền Việt Nam vẫn có được sự ổn định. Trong khi đó, nền kinh tế VN vẫn có sự tăng trưởng tốt, thu nhập quốc dân tăng trưởng tốt. Điều này đang có tác động tốt hơn đến thị trường bất động sản khi chứng khoán và ngoại tệ chưa hấp dẫn thì BĐS có giá trị hơn cả.
Có thêm những lựa chọn mới với khách hàng trong TT cho thuê văn phòng giá rẻ
Bên cạnh đó, theo nhiều người chính sách mới cho người nước ngoài làm công việc BĐS ở Việt Nam là rất dễ dàng. thời điểm này, ngoài mua bất động sản để sử dụng mà hoàn toàn có thể mua kinh doanh như: cho thuê lại, kéo theo kích thích dòng tiền tại đây.
riêng phân khúc thị trường BĐS văn phòng, xu hướng thuê và đầu tư dài hạn đang tăng lên. Văn phòng cho thuê trong dài hạn đang có ưu thế, nhận thấy điểm khác biệt đáng quan tâm là giá thuê văn phòng nhiều năm đang ngang ngửa với giá nhà ở, trong khi điều này chưa thấy diễn ra, bình thường tiền thuê văn phòng bao giờ chi phí cho thuê nhà ở.
bên cạnh đó, chủ đâu tư cũng nhạ định rõ điểm hấp dẫn nhất của TT bất động sản văn phòng cho thuê trong thời gian này đó là, sau một thời gian dài tiền thuê văn phòng có xu thế giảm, nhưng trong vài tháng gần đây đã duy trì trở lại
đó chính là lúc khách hàng thuê văn phòng cần so sánh nên hay không thuê mới hay chuyển văn phòng đên chỗ tốt hơn.
Theo đánh giá, thị trường văn phòng t.p HCM tại lúc này rõ ràng đang có nguồn cung rất dồi dào, nên có nhiều lựa chọn cho người thuê.
cần lưu ý là các diện tích văn phòng này đều thuộc khu phía Nam t.p Hồ Chí Minh, đang có một làn sóng di dời văn phòng về khu vực này. Đó là sự ưu tiên của các công ty sử dụng diện tích cho thuê lớn như ngành nghề ngân hàng, kinh tế, viễn thông…
nơi đây đang có giá thuê và ưu đãi trong đàm phán tương đối lớn vì Chủ đầu tư đang cần nhanh chóng lấp bớt khoảng trống tòa nhà trong khi các tòa khác sắp được hoàn thiện.
các tòa cao ốc văn phòng cho thuê đang cố gắng hấp dẫn KH thuê bằng quy chuẩn giá do số trống của tòa nhà rất lớn. bên cạnh đó, hiện nay thị trường còn xuất hiện tòa cao ốc TNR Tower LEGA FASHION HOUSE tại TT nằm trong chuỗi cho thuê văn phòng quận 10, một vị trí trung tâm tiện lợi cho các doanh nghiệp với tầm giá rất hợp lý