Cách thị thành Pleiku hơn 60 cây số về phía nam, khách du lịch khi đi du lịch Gia Lai sở hữu thể sắm tới với làng voi Nhơn Hòa thuộc phố Nhơn Hòa, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Bản làng thái hoà nằm giữa Công ty du lịch giá rẻ núi rừng hùng vĩ của Tây Nguyên này xưa nay nức tiếng là làng voi, với phần đông hoạt động đặc sắc can hệ đến voi.


Làng voi Nhơn HòaTruyền thống thuần hoá voi rừng đã với từ rất lâu ở cộng đồng những dân tộc Tây Nguyên. Ở bản làng Nhơn Hòa cũng thế, voi được Công ty du lịch giá rẻ tại hà nội thuần hoá, nuôi dạy từ đời này tạ thế khác để đáp ứng cho đời sống cung cấp. hiện nay, tại bản làng, voi còn đem lại niềm vui trải nghiệm khám phá cho du khách, mỗi lúc họ có cơ hội tới thăm điểm du lịch Gia Lai bình im hiền hòa này.

Ngày thường, bất chợt có khách du lịch các con voi ở Nhơn Hòa được “thả” tự do trong rừng (có sự giám sát của các nài nỉ voi), để kiếm tìm thức ăn và chở hàng hóa. đến mùa khách du lịch đông, những con voi này trở nên bạn con đường thân thiết và đáng tin cậy.


các con voi to lớn được cong ty du lich gia re tai ha noi những nài voi dẫn dắt, sẽ đưa du khách đi thăm một vòng rừng núi, bỗng dưng hùng vĩ. Cảm giác rập rình, chơi vơi trên lưng voi đi qua nhiều thác, ghềnh, núi,…sẽ rất thú vị, cứ như mình là chúa tể muôn loài, mọi con vật dưới chân mình đều trở thành nhỏ bé.


sở hữu rộng rãi người, cảm giác ngồi chất ngất trên lưng voi để khám phá rừng xanh chính là cảm giác chinh phục núi rừng ngút ngàn. Mọi cảnh đẹp sẽ hiện ra trong tầm mắt mà ví như ko mang voi sẽ rất khó khám phá. Đó là thác nước La Nhí, một ngọn thác cao hơn 50 mét lừng danh ở làng núi Nhơn Hòa. Nơi đây không khí trong lành, thác nước hùng vĩ. Sẽ chẳng mang gì hoàn hảo hơn các giây lát giới hạn chân nơi đây, đắm mình trong làn nước mát, thưởng thức ẩm thực núi đồi và lúc đã tha hồ lại trở về thư thả trên lưng voi.


hiện nay, làng voi Nhơn Hòa vẫn được cong ty du lich gia re duy trì, những con voi mới được tìm về trong khoảng Buôn Đôn, Đắk Lắk…để chuyên dụng cho du khách. Trải nghiệm các phút giây cưỡi trên lưng voi khám phá núi rừng vẫn là một trong các trải nghiệm hoàn hảo thú vị nhất, đối mang bất cứ du khách nào có dịp tới làng Nhơn Hòa ở đất Gia Lai trù phú này