Không chỉ là chỗ ngồi uống nước, bàn luận công việc đơn thuần hay ngồi xem tivi cùng gia đình, tiếp khách mà bộ bàn ghế sofa cùng một mẫu bàn trà gỗ óc chó phổ quát hiện thời thì còn là một trang thiết bị nội thất đặc biệt, tạo nên một điểm nhấn xinh xắn cho nội thất phòng khách. Việc lựa chọn mẫu mã và màu sắc và chất liệu của bộ sofa sao cho thích hợp với nội gia thất đình, màu sơn của phòng khách, phong cách bài trí rất quan trọng vì đây sẽ là đồ vật trước nhất tạo ấn tương cho khách khi bước vào nhà và cũng trình diễn.# được nét cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Rất nhiều khách hàng hiện thời băn khoăn khi tuyển lựa sofa vải hay sofa gỗ cho phòng khách gia đình.Sau đây là một vài quan điểm bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Thứ nhất :Về giá cả

Thông thường sofa vải có giá thành rẻ hơn các bộ sofa gỗ thiên nhiên giá rẻkhác. Tuy nhiên, cũng có nhiều bộ sofa vải cao cấp, vượt trội hơn hẳn về mẫu mã và chất lượng thì không phải là sản phẩm dành cho mức thu nhập phổ biến. Vì lý do này, không ít người đã chọn lựa sofa vải cho phòng phòng khách của mình. ngoại giả, những bộ ghế sofa bẳng vải tạo cảm giác mềm mại, ấm áp và rất đa dạng về hình thức, màu sắc như màu trơn một màu, sofa vải hoa văn, kẻ sọc, kẻ caro…nên được rất nhiều khách hàng quan hoài.

Bộ sofa vải đương đại, đẹp.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn muốn bỏ qua nhân tố giá cả để có một sản phẩm nội thất không chie đẹp mà còn chắc chắn thì cũng có rất nhiều mẫu sofa gỗ đẹp để chọn lựa.

Bộ bàn ghế sofa gỗ thiết kế hiện đại, tiện dụng đem lại sự mới mẻ cho không gian sống Bộ sofa gỗ chữ L đẹp, mang lại nét đương đại cho nội thất phòng khách.

.Thứ 2: Về độ tiện dụng Ngoài yếu tố giá cả, khách hàng còn quân tâm lớn đến độ tiện dụng khi chọn mua sofa.

Đối với sofa vải, ngoài sự mềm mại, thoải mái mà vải mang lại, ghế sofa vải được coi là đồ dùng gia đình tinh tế và hạp, có thể dùng trong các không gian khác nhau. Tùy từng kiểu phòng khách khác nhau mà bạn có thể chọn lọc sofa có màu sắc hoặc hoa văn khác nhau.

Bộ sofa vải góc giúp hà tiện không gian

Còn đối với sofa gỗ, sự vững chắc, sang trọng,sự linh hoạt khi đổi thay mẫu mã chỉ bằng một bước đổi thay đệm ngồi là một điểm rất quan trọng Bộ sofa gỗ qua cho phòng khách.

Thứ 3: Sự thích hợp

Cũng giống như các thiết kế nội thất khác, sofa cần có sự xứng với tổng thể nội thất gia đình và không gian căn phòng của bạn. Bạn có thể chọn lựa sofa vải hay sofa gỗ sao cho ăn nhập với đồ nội thất sẵn có, không phá vỡ đi sự hợp nhất nội thất của toàn căn hộ.

Hãy tìm hiểu kĩ, cũng có thể nhờ sự tham vấn của các nhà thiết kế để tìm được cho gia đình một sản phẩm hiệp.liên hệ với chúng tôi: Công ty cổ phần Nội thất AMD Việt Nam