KB-7208D Camera Nhìn vào qua mạng giúp gì cho bạn ?
* Bạn đang đi công tác ở nước ngoài vẫn có thể theo dõi công tác đang diễn ra tại đơn vị.
* Bạn đang ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được công tác đang diễn ra ở xưởng sản xuất.
* Bạn ngồi tại văn phòng ở Kontum và muốn giới thiệu với các đối tác về xưởng cung cấp của mình ở các thức giấc
* Bạn đi khiến cho xa và muốn theo dõi con dòng đang khiến cho gì ở nhà.
* Bạn đang ở nhà và muốn Nhìn vào viên chức đang bán hàng tại những cửa hàng…
Chúng tôi sản xuất cho bạn một biện pháp thực hành các bắt buộc trên bằng hệ thống camera Quan sát qua mạng Internet. Bạn cũng sở hữu thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.

KB-7214DHầu hết các loại camera hải phòng đang với trên thị trường ngày nay đều là camera hồng ngoại, mang thể theo dõi trực tiếp 24/24 cả ngày và đêm. mang 1 số camera còn sở hữu chức năng ko dây – Wifi, rất thích hợp phục vụ việc lắp đặt camera Nhìn vào các ko gian khác nhau mà không mất công sức đi dây và cấu hình phức tạp.


KB-1302WPN Chúng tôi là đại lý phân phối cấp một của Questek tại thị phần Việt Nam, chính thành ra bạn hoàn toàn yên tâm mức giá của chúng tôi là phải chăng nhất trên thị phần. có các giải pháp camera analog, camera IP độ phân giải cao, camera không dây xem qua mạng, được thực hiện lắp đặt bởi các khoa học viên lâu năm giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn yên ổn tâm về sự tối ưu hệ thống cũng như tính thẩm mỹ. đơn vị chúng tôi đã thực hành phổ biến Công trình tại Hải Phòng, tại các huyện Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An, các thị xã An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng... ngoài ra chúng tôi nhận phân phối và lắp đặt camera Nhìn vào tại các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, thái bình, Bắc Giang, Hưng lặng...


KB-7204D Ban chỉ cần mở điện thoại laptop hay tablet lên xem duyệt y camera Quan sát qua mạng internet.
-Lắp đặt camera Quan sát giá thấp tại kiên giang đã trở nên vật dụng thông dụng nhất ngày nay và mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp cũng chính vì điều này số đông công ty cung cần phải có bị an ninh, camera ra đời.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863