Xăm nghệ thuật gò vấp - Căn phòng nhỏ sở hữu tiếng nhạc ồn ã, đôi khi có tiếng rên la của vài cô gái trẻ lúc người thợ dùng chiếc máy chạm những các con phố xăm trên cơ thể họ. Xăm mình để… miêu tả cá tính?

những năm mới đây, trào lưu xăm mình rộ lên trong tuổi teen. cửa hàng xăm mình nghệ thuật cũng theo chậm tiến độ mà mọc lên tràn lan. các chương trình khuyến mại được nhiều shop tung ra để lôi kéo quý khách. Chỉ cần lên mạng và gõ “dịch vụ xăm mình nghệ thuật” thì trong vòng 0,17 giây đã cho ra gần 46.400 thành quả.

đương nhiên ngừng thi côngĐây là những lời lăng xê về giá cả, chất lượng, nhà sản xuất bảo hành miễn phí dặm lại hình xăm rất ấn tượng. lạnh cả hình xăm ngả nghiêng từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào kích cỡ, màu sắc của hình xăm. Thậm chí, có dịch vụ xăm mình còn rao mời mang rét chỉ vài chục ngàn/hình xăm. phổ thông cửa hàng còn thực hành cả nhà cung cấp xóa xăm dành cho các người có nhu cầu có lời lăng xê “xóa xăm bằng kỹ thuật laser mới nhất hiện nay, không để lại sẹo”.

Chúng tôi theo chân H. - khách hàng quen thuộc của 1 cửa hàng xăm mình nghệ thuật trên phố Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để Phân tích thêm về vấn đề này. Thấy chúng tôi mang vẻ lừng chừng chưa biết xăm hình nào thì chủ shop chỉ vào một hình xăm trong cuốn sách giới thiệu loại rồi nói: “Hình này đang là mốt chậm triển khai. Cứ xăm thử đi, ko thích thì mang thể quay lại để xóa”.

Theo H., hình xăm thuần tuý nhất mất trung bình khoảng 15 phút. Đối với các hình xăm với kích cỡ lớn thì quý khách phải mất thời kì lâu hơn, thậm chí phải đi mấy lần mới hoàn thành.


phổ biến bạn trẻ mua đến có “mốt” xăm mình nghệ thuật.

nhiều bạn trẻ cho rằng xăm mình là cách thức tạo nên thời trang hay diễn tả sang trọng của mình. “Đã là dân chơi thì phải xăm mình. Đối mang con trai, hình xăm mà nhỏ quá thì bị cho là dân chơi nửa mùa”, Nguyễn Duy Phong - 1 người mua của shop xăm mình nghệ thuật ở Gò Vấp nói rồi cười cợt to lúc nhắc về “đẳng cấp” của những người xăm mình.

chừng như ngừng thi côngĐây cũng là nghĩ suy của không ít các giới trẻ khi đi xăm mình bây giờ. Anh Ôn đèn biển - thành viên của Sài Gòn Tattoo Club cho biết: “Hiện nay, có hơi phổ quát giới trẻ tậu tới mang “mốt” xăm mình, khách hàng là đàn bà chiếm số lượng hơi đông. khi bắt tay vào việc xăm cho người mua, tôi luôn hỏi lại để họ suy nghĩ thật kỹ trước lúc họ quyết định với xăm hay ko bởi đa dạng bạn tới đây xăm chỉ vì bị bạn bè rủ rê hoặc A dua người khác để biểu thị mình mà thôi”.

Hệ lụy
xăm nghệ thuật gò vấp

Đối sở hữu 1 bộ phận tuổi teen, việc xăm mình mang thể là cách để người mua tạo nên bắt mắt cho mình. tuy nhiên, với rất nhiều cách thức để tạo nên thời trang chứ ko hẳn là chỉ với phương pháp Đó. nhiều bạn chỉ vì mang một hình xăm trên người mà đánh mất đi cơ hội về sự nghiệp hay tình cảm. Lê Văn Hải (ngụ Q.3, TP.HCM) tới 1 cửa hàng với dịch vụ xóa xăm ở Q.3 để xóa đi hình xăm trên bắp tay của mình.

Hải cho biết: “Gia đình bạn gái em khó lắm. Ba mẹ cổ mà biết em có hình xăm này chắc cấm cổ qua lại mang em. Hồi trước em xăm trên bắp tay cho vui chứ cũng ko nghĩ gì. Giờ đi xóa mới thấy cực quá mà chắc vết sẹo vẫn còn đó”.

Hình xăm của Hải khá to nên phải làm cho tới 4 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. phổ biến giới trẻ sau khi chia tay người thương cũng phải nặng nhọc đi xóa hình xăm kỷ niệm trên cơ thể mình. “Em hoảng hốt người tình sau này mà thấy được hình xăm của em thì ko biết ăn kể sao nên dù với đau cỡ nào em cũng cắn răng chịu cất để xóa cho được hình xăm này” - Nguyễn Ánh Ngọc (ngụ Q.5, TP.HCM) đề cập rồi chỉ vào hình xăm ở ngón tay (xăm nghệ thuật gò vấp)

Theo lời viên chức của một nhà cung cấp xóa xăm ở Bình Thạnh, các hình xăm màu đen thì có thể sẽ xóa được hoàn toàn, còn hình xăm có màu khác sẽ xóa được khoảng 80%. tuy nhiên, nguy cơ để lại sẹo tương đối cao. ngừng thi côngĐây là chưa đề cập những trắc trở về an toàn, sức khỏe bởi không ít hạ tầng xăm mình khiến việc thiếu phận sự, gây các bệnh truyền nhiễm cho khách hàng.