KB-V2001A Chức năng của hệ thống camera quan sát:
- Nhìn vào 24/24 ngay cả trong bóng tối.
- Lưu trữ lại dữ liệu trong khoảng một tuần đến 3 tháng, bạn với thể xem lại lúc nào bạn muốn.
- Xem qua mạng Internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoạiVới hệ thống camera Quan sát của mình, khách hàng mang thể:
- Trực tiếp giám sát phần lớn những hoạt động trên màn hình TV, máy tính.
- Theo dõi và giám sát duyệt Internet.
- Giám sát qua điện thoại như IPhone, đện thoại chạy Android, Window Phone,…….
- mang nhóm viên chức giỏi, nồng nhiệt, đa dạng kinh nghiệm trong triển khai các Công trình to, nhỏ trong cả nước sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
- Nguồn hàng phong phú, rộng rãi chủng mẫu sẽ giải quyết được nhu cầu về chất lượng, giá cả, nhà cung cấp.


KB-V2002A Hệ thống camera giám sát, hỗ trợ chúng ta đông đảo trong đông đảo các lĩnh vực. Trên thị phần ngày nay có phổ quát hãng với các trang bị sở hữu chất lượng và giá cả khác nhau, trong khi ngừng thi côngĐây khách hàng lại chưa phân biệt được chất lượng sản phẩm của từng hãng. cho nên để với được hệ thống an ninh tin cậy, quý khách nên tìm tới các đối tác tin cậy để được tư vấn và sản xuất giải pháp, vật dụng rẻ cũng như vị trí lắp đặt hay chủng dòng camera Quan sát hậu giangchuyên cung cấp hệ thống camera sài gòn thực thụ là một đồ vật mạng được tích hợp 1 trình điều khiển riêng, cho phép phổ quát người với thể xem hình ảnh cộng một khi duyệt y trình thông qua web.

KB-V2001A Camera Questek luôn cam kết duyên hàng đúng chất lượng, bề ngoài và tham số khoa học của mẫu sản phẩm camera Nhìn vào Questek.
Camera Nhìn vào Questek thế hệ mới tiêu dùng công nghệ hiện đại nhất như độ nét hình ảnh mang chip cảm biến CMOS SONY/CCD SONY EFFIO, đèn hồng ngoại LED ARRAY gấp 10 lần chiếc thường. Đầu ghi hình thế hệ mới Questek giúp bạn xem camera qua internet tiện dụng hơn bằng công nghệ điện toán đám mây. khách hàng ko cần phải thuê tên miền hàng năm của DDNS Chuẩn nén dữ liệu D1/CIF/QCIF giúp lưu trữ thời gian lâu hơn so sở hữu đầu ghi thường.


KB-V2002A Tùy theo điều kiện hoạt động mà lắp đặt camera phù hợp. Trong nhà sẽ có dòng camera chuyên lắp đặt trong nhà, sở hữu thể xoay và bao quát mọi góc nhìn. Còn khi lắp đặt ngoài trời thì nên dùng camera được làm cho bằng kim khí, chống thấm nước và chống thấm rẻ để bảo đảm sự hoạt động liên tiếp hoạt động cho camera.Lắp đặt camera Quan sát giúp cho bạn thấy được hồ hết những hoạt động đang diễn ra trong doanh nghiệp, của hàng, … khi bạn không có ở chậm triển khai.Xây dựng niềm tin – kinh doanh chữ tín” là tâm niệm và phương châm hoạt động của camera Kiên Giang Chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí người dùng để mang thể thấu hiểu được nhu cầu thật sự về chất lượng camera Quan sát, giá he thong camera Nhìn vào của quý khách. làm để kiến lập niềm tin, có mặt trên thị trường bền vững.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863