Nếu như bạn đã quen thuộc mang Tết cổ truyền kín đáo trong gia đình, bạn bè tại quê nhà, hãy thử 1 lần trải nghiệm 1 loại Tết thật khác biệt lúc Công ty du lịch giá rẻ tới mang Thái Lan.

Bạn sẽ được chào đón như thể bạn là 1 phần trong gia đình của họ. Sự thân thiện, gần gũi của người dân Thái đã khiến cho du khách toàn cầu đặt cho họ một chiếc tên thân yêu “Xứ sở của các nụ cười”


Khác có Tết cổ truyền của Việt Nam và Trung Quốc khi hướng về gia đình, Tết Songkran tại Thái Lan mang thuộc tính cùng đồng hơn. Tết Songkran là một nghi thức tín ngưỡng của đạo Bà La Môn ở Ấn Độ. Vào dịp Tết, họ sẽ mặc đồ mang phổ thông màu sắc sặc sỡ như một lời chúc tươi vui cho người đối diện.


Diễn ra trong vòng 3 ngày 13 – 15.4 hàng năm, Tết Thái với phổ biến sự kiện được diễn ra như diễu hành, cuộc thi dung nhan, … đặc thù, trong ngày Tết người dân sẽ té nước lên nhau. Trong quan niệm của đạo Bà La Môn, nước biểu trưng cho sự phồn vinh, hạnh phúc nên vào ngày này, những tín đồ phải tới ngâm mình trên 1 con sông. Về sau quan điểm được đổi thay bằng lễ hội “Té nước”, ai càng được té nước đa dạng thì chậm triển khai là điềm báo cho một năm sung túc, an vui.
Trong ngày trước tiên của năm mới, Công ty du lịch giá rẻ tại hà nội người Thái sẽ tham dự lễ thức tại chùa vào sáng sớm, sau Đó là nghi tiết cúng đồ ăn và áo quần. Còn tại gia đình, các bức hình của Đức Phật sẽ được khiến sạch và vẩy lên 1 ít nước thơm sở hữu ý nghĩa tạ ơn Phật đã cho họ một năm no đủ và cầu nguyện cho năm tới được bình an. Đây cũng là ngày bắt đầu của lễ hội “Té nước”. Du khách sở hữu thể cộng tham gia lễ hội này cộng người bản xứ. Vì Tết Thái với tính cộng đồng rất cao nên họ sẽ chẳng kiêng khem như một vài phong tục tại Việt Nam hay Trung Quốc vào dịp Tết cựu truyền.
Ngày chung cục của năm mới thường là hoạt động cong ty du lich gia re tai ha noi nguyện cầu, tưởng nhớ tới người già, tiên nhân. những người trẻ sẽ tới vấn an người to tuổi trong gia đình và rưới nước thơm lên tay để thanh minh tình yêu thương kính trọng và cầu xin bỏ qua những lầm lỗi trong quá khứ.


Trong những ngày Tết Thái diễn ra, du khách thường xuyên nghe câu kể “Sawasdee Bii Mai” – “Chúc mừng năm mới” mà người dân Thái tặng cho nhau. Đúng như danh xưng “Xứ sở của các nụ cười”, người Thái luôn dành cho mọi người những nụ cười thật tươi để chào đón du khách tới với vương quốc của mình.


Hãy gác lại công việc của bạn để cùng tham gia hành trình du hý khám phá Thái Lan của cong ty du lich gia re trong dịp Tết cựu truyền sắp đến. nhất quyết đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho bạn khi đến có vương quốc Thái Lan xinh đẹp và hiếu khách.