Camera HD Camera chống trộm được vận dụng nhiều trong ngành nghề ghi hình, giám sát. Hệ thống phổ quát camera lắp đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn giám sát, theo dõi phần lớn ngôi nhà, văn phòng hay bất cứ khu vực nào bạn muốn Nhìn vào, kể cả lúc bạn không mang mặt tại chậm triển khai.


Camera HDCVI Hầu hết các dòng camera hải phòng đang mang trên thị trường hiện giờ đều là camera hồng ngoại, mang thể theo dõi trực tiếp 24/24 cả ngày và đêm. với 1 số camera còn có chức năng không dây – Wifi, rất phù hợp chuyên dụng cho việc lắp đặt camera Nhìn vào các không gian khác nhau mà ko mất công sức đi dây và cấu hình phức tạp.


Camera HDCVI Với chất lượng hình ảnh rõ nét nhắc cả trong đêm hình ảnh Nhìn vào vẫn sắc nét như thật. không những thế, với sự tương trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới sở hữu khả năng cung ứng đến cho các bạn hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp người dùng có thể nhận dạng được chính xác màu sắc của từng vật thể chính cho nên mà đơn vị mang mong muốn đem lại cho quý khách hàng biện pháp quản lý công tác 1 cách tốt nhất an toàn.
Trong tất cả những lắp đặt questek được số hóa để xem và ghi lại hình ảnh trên máy tính, chỉ có camera IP sở hữu thể số hóa hình ảnh bên trong camera


Dau ghi hinh camera Đến sở hữu doanh nghiệp lắp đặt camera chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong ngành lắp đặt camera Nhìn vào tại Kiên Giang và lắp đặt camera Quan sát thấp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863