Phản ứng của các CĐV Leicester là rất tuyệt vời càng về những vòng đấu cuối cùng. Họ tin tưởng hoàn toàn vào Claudio Ranieri và thành công mà ông mang lại.
->>> xem bong da trưc tuyen
Chiến thắng 4-0 trước Swansea giúp Leicester tiến một bước dài đến chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên trong lịch sử. Cộng thêm trận hòa 1-1 mới nhất của Tottenham với West Brom, cơ hội cho Bầy cáo là rất rõ ràng
Chứng kiến những kết quả có lợi cho đội nhà, CĐV Leicester không thể không vui mừng. Trong thành công chung đó, tầm ảnh hưởng của HLV Ranieri là rất lớn và người hâm mộ luôn biết ơn ông.

"Tôi không biết nói gì khác ngoài lời cảm ơn với Ranieri. Ông ấy đang làm quá tốt. Ông ấy giúp mọi người cùng nhìn về một hướng. Tinh thần của toàn đội khác hẳn với đời HLV trước", một CĐV cho biết.


"Chúng tôi phải hàng ngày phải tự véo má mình xem liệu chuyện này có phải sự thật không. Thật sự rất cảm kích trước những gì HLV và các cầu thủ đã làm", một người khác nói.


Thậm chí, có CĐV có thể do quá phấn khích còn quên mất rằng Leicester sẽ chắc chắn dự Champions League mùa sau khi cho rằng "được dự Europa League đã là một thành công trên cả mong đợi".

->>> xem thêm : xem lịch trực tiếp bóng đá | xem bong da 24h