Ngày 14/4, Tập đoàn Elmich đã vinh dự chào đón Ngài Martin Klepetko, Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam đến thăm nhà máy Elmich tại cụm công nghiệp An Mỹ- Đồn Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Sự kiện này chứng tỏ mối quan tâm đặc biệt của chính phủ Cộng hòa Séc đối với tập đoàn Elmich, đồng thời thể hiện cam kết hỗ trợ tích cực đưa Elmich trở thành doanh nghiệp tiêu biểu của Cộng hòa Séc tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi làm việc, ngài đại sứ Martin Klepetko đánh giá cao hoat động đầu tư kinh doanh thành công của tập đoàn Elmich tại thị trường Việt Nam, khẳng định sự ủng hộ lâu dài dành cho Elmich - thương hiệu được Chính phủ Cộng hòa Séc tài trợ đăng ký toàn cầu. Đồng thời, ngài đại sứ Martin Klepetko bày tỏ sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ Elmich về mặt chính sách cũng như kết nối với chính phủ Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của Elmich. Sự phát triển của Elmich không chỉ mang lại sự phồn thịnh cho tập đoàn, niềm tự hào cho đất nước Séc mà còn đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam.
Sau 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Elmich đã xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn, với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại cụm công nghiệp An Mỹ- Đồn Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam và xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm của tập đoàn Elmich phủ rộng toàn quốc. Không chỉ thế, từ Việt Nam, Elmich đã vươn ra thế giới, đưa dòng sản phẩm Made-in-Vietnam đến các thị trường Châu Âu như Pháp, Đức, Séc, Nga, Slovakia, Ba Lan… và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Những sản phẩm của tập đoàn Elmich luôn vượt qua các kiểm định khắt khe nhất của châu Âu và giành được những chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức uy tín tại Cộng hòa Séc.

Chia sẻ với Ngài đại sứ, lãnh đạo tập đoàn khẳng định tập đoàn Elmich rất trân trọng sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Chính phủ nước Cộng hòa Séc trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển.
Ông Đỗ Trường Khánh, giám đốc điều hành của Elmich tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ phía Chính phủ Séc cũng như cá nhân ngài Đại sứ trong tương lai.

Về kế hoạch phát triển kinh doanh, Elmich kiên định theo đuổi chiến lược hội nhập sâu trong chuỗi cung ứng toàn cầu và mở rộng mạng lưới phân phối. Ngoài nhà máy thuộc sở hữu của tập đoàn, Elmich sẽ tăng cường đẩy mạnh tìm kiếm, hợp tác với các đối tác sản xuất uy tín trên thế giới, có lợi thế cạnh tranh cao như Đức, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ… nhằm tận dụng những ưu thế vượt trội của đối tác. Qua đó, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, đa dạng hóa danh mục sản phẩm ngành gia dụng và điện gia dụng của Tập đoàn. Đồng thời, thực hiện cam kết cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng toàn thế giới nói chung những sản phẩm tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Tập đoàn Elmich luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nỗ lực tạo ra sản phẩm đáng tin cậy, an toàn và thân thiện dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Với mục tiêu đó, Chính Sách Chất Lượng của tập đoàn Elmich luôn được giữ vững thông qua hoạt động giám sát nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất và kiểm định sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn và uy tín ở Châu Âu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Praha cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp gần các quốc gia Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong, và bắt đầu hiện diện ở Việt Nam từ năm 2011. Tập đoàn Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Theo kế hoạch phát triển kinh doanh, tập đoàn Elmich định hướng theo đuổi chiến lược hội nhập sâu trong chuỗi cung ứng toàn cầu và mở rộng mạng lưới phân phối. Ngoài nhà máy thuộc sở hữu của tập đoàn, Elmich sẽ tăng cường đẩy mạnh tìm kiếm, hợp tác với các đối tác sản xuất uy tín trên thế giới, có lợi thế cạnh tranh cao như Đức, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ… nhằm tận dụng những ưu thế vượt trội của đối tác, nâng cao tính cạnh tranh và đa dạng hóa danh mục sản phẩm với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt đối an toàn, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Các sản phẩm của Elmich đều được Viện kiểm định và cấp chứng chỉ - ITC- Cộng hòa Séc công nhận thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu.

Công ty Cổ phần Elmich.

Địa chỉ: Tầng 17 tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 043 5134 657/ 043 2018 383

Website: www.elmich.vn