​Nếu ba mẹ không đủ điều kiện, chi phí và thời gian để đưa các bé đến các bể bơi công cộng "thư giãn" vào mùa hè thì việc chọn mua 1 sản phẩm Bể bơi phao cho trẻ là vô cùng cần thiết. Sản phẩm với phong phú kích thước, thiết kế cùng chất lượng và mức giá thành phù hợp chắc chắn sẽ là món quà thú vị mà ba mẹ muốn dành cho bé con trong những ngày hè nóng nực. Đem tới thời gian thư giãn tuyệt vời, sản phẩm hỗ trợ bé yêu giải nhiệt trong các ngày hè nóng nực.


Bể bơi phao cho bé Intex 57471
Nếu bố mẹ lo lắng nguồn nước ở bể bơi công cộng nhiều chất độc hại có thể dễ dàng gây ra những căn bệnh ngoài da, các bệnh về tai và mắt nguy hiểm cho các bé thì bể bơi cho bé chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Điểm đặc biệt của những chiếc bể bơi phao này là có thể được đặt ở bất cứ đâu nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm về không gian vui chơi của trẻ nhỏ sẽ rất an toàn và luôn nằm trong tầm kiểm tra và giám sát tuyệt đối của người lớn. Ngoài ra, bố mẹ muốn để bé có thể chơi cùng nhau mỗi ngày, cũng có thể phối kết hợp các trò chơi cầu trượt, bóng nước, rồng phun nước.
Bể bơi phao gia đình Intex 56490
Khi chọn mua sản phẩm bể bơi phao, có 2 điều ba mẹ cần chú ý hơn cả chính là chất liệu làm bể bơi và cấu tạo của sản phẩm. Bể bơi phao tốt hơn hết nên làm bằng cao su dai, mềm mại, không có mùi và khi tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hay xà phòng không sản sinh ra chất độc hại. Về cấu tạo, để hỗ trợ linh hoạt cho việc thay đổi độ cao của sản phẩm mỗi khi cần, bố mẹ nên chọn lựa các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ lớn có kết cấu bơm hơi mỗi tầng riêng biệt.
Đồ dùng mẹ và bé chất lượng và mẫu mã đa dạng chuyên được cung cấp tại hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart.com. Một trong số mặt hàng chủ lực của hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com là Bể bơi phao cho bé được các bé và các gia đình rất yêu thích. Hãy tới trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay gọi điện tới hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com qua đường dây nóng 04 667 45 888 để được hỗ trợ và mua hàng nhiệt tình nhất.