HCVR4104HS-S2 Chúng tôi chuyên cung ứng, sản xuất các dòng sản phẩm mới của camera, camera Analog luôn luôn có tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, các kỹ thuật đương đại nhất.


HCVR4108C-S2 Công ty đã phân phối và lắp đặt camera giám sát cho nhiều những nhà máy, doanh nghiệp, trường học, gia đình, và các tập đoàn lớn trong trong tỉnh giấc Ninh Bình và ngoài tỉnh, với phổ biến Dự án to, chúng tôi luôn đặt ích lợi người dùng lên bậc nhất, luôn xác định và đưa ra 1 cách tối ưu cho công ty, Dự án, doanh nghiệp…

HCVR5104H-S2 Camera giám sát hiện tại hơi là phổ biến trên thị phần và được khá phổ quát người dùng ưa thích và tin sử dụng. Việc lắp đặt camera giúp kiểm soát an ninh con người cũng như tài sản của họ trong một khuân khổ khăng khăng. tỉnh giấc Lai Châu hiện tại là một tỉnh giấc hiện đang rất lớn mạnh và luôn được sự để ý của nhà nước, đa dạng hộ gia đình đã và đang quan tâm tới việc kiểm soát an ninh tài sản và trật tự an ninh khu vực, việc lắp đặt camera Quan sát ở Lai Châu cũng cũng ko còn mới mẻ có , và đặc biệt camera còn đang đánh đúng trung tâm của người dùng tại tỉnh giấc này.

HCVR4108HS-S2 Với mong muốn đem lại cho quý khách giải pháp lắp đặt camera Nhìn vào giá rẻ tại Rạch giá - Kiên Giang tốt nhất nhằm cung cấp cho người quản lý một dụng cụ đắc lực trong việc theo dõi , kiểm soát công tác . Điều ko kém phần quan trọng là mang thể tiết kiệm được giá bán quản lý, tăng hiệu suất công tác cho các khu công nghiệp, tiệm vàng, phòng khám, bệnh viện, trường học, những shop với rộng rãi hàng hóa…..

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863