HCVR5108H-V2 TƯ VẤN thiết kế, cung cấp VÀ LẮP ĐẶT các CÔNG TRÌNH:
- Thi công những công trình cáp ngầm, cáp treo, cáp quang quẻ.
- Mạng nội bộ LAN, mạng diện rộng WAN, mạng BackBone, Wireless.
- Hệ thống tổng đài điện thoại PABX, tổng đài VoIP
- cung cấp biện pháp tích hợp hệ thống, vun đắp Datacenter;
- Hệ thống hội nghị truyền hình, An ninh cảnh báo, Camera Quan sát.
- Hệ thống chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền.
- Hệ thống Báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy.
- vun đắp, lắp đặt trạm BTS.
- Chuyên thi công, hàn nối và xử lý sự cố cáp quang quẻ (cáp ngầm, cáp treo, cáp nội bộ nhà xưởng_bến cảng, đặc thù cho phòng Server)


HCVR4104C-S2 Công ty đã cung ứng và lắp đặt camera giám sát cho nhiều những nhà máy, công ty, trường học, gia đình, và những tập đoàn lớn trong trong tỉnh Ninh Bình và ngoài thức giấc, sở hữu phổ quát Dự án to, chúng tôi luôn đặt lợi ích người mua lên bậc nhất, luôn xác định và đưa ra 1 cách thức tối ưu cho đơn vị, Dự án, doanh nghiệp…

HCVR5108H-V2 Bạn ngồi tại văn phòng ở Hà Nội và muốn giới thiệu với đối tác về xưởng cung cấp của mình ở những tỉnh giấc. Bạn đang ở nhà và muốn Nhìn vào viên chức đang bán hàng tại những cửa hàng.Bạn đi khiến cho xa và muốn theo dõi con loại ở nhà...v..v.. Chúng tôi phân phối cho bạn một biện pháp thực hiện các đề nghị trên bằng hệ thống camera Quan sát từ xa qua mạng Internet.Bạn mang thể bằng máy tính hoặc điện thoại di động để theo dõi, giám sát

HAC-HDW1200MChúng tôi đưa ra giải pháp thật đơn giản chậm triển khai là lắp đặt camera Nhìn vào, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu VNĐ là bạn đã sở hữu hệ thống lắp đặt camera Nhìn vào giá thấp tại kiên giang để sở hữu thể Nhìn vào trực tiếp văn phòng hay ngôi nhà của bạn mà ko cần phải tốn kém thêm bất cứ giá bán gì lại đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm giá tiền tối đa cho bạn.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863