Đầu ghi hình Tiêu chí đạt được
- Hình ảnh rõ nét ngày cả lúc xem lại giống hình ảnh Nhìn vào trực tuyến.
- Quan sát được hôm mai.
- Hệ thống hoạt động 24/24.
- thông báo truyền qua mạng phải bảo mật cho người mua.
-Luôn luôn kết nối ,không bị gián đoạn lúc xem qua mạng.
- Camera Nhìn vào mang thể hài hòa có báo động để báo cho người chủ quản biết nếu như xảy ra sự cố như cắt trộm camera Nhìn vào , mang hành động phá hại camera.


Lap dat camera quan satCòn đối sở hữu hệ thống camera Quan sát phục vụ nhà máy, những văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô Nhìn vào rộng cấp thiết lắp đặt song song rộng rãi camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này có thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải với những thiết bị nhu yếu sau: Tại phòng trung tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ thiết bị kết nối modem ADSL, 1 để Quan sát từ xa và cuối cùng là bộ điều khiển để tích hợp những tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống.

Thiết bi an ninh Camera Nhìn vào Lai Châu đang là giải pháp nhiều và được xem như là 1 dụng cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội nhân, giám sát dây chuyền cung ứng, giám sát nhà xưởng… hay đơn thuần như dành cho những phụ huynh mang thể trông thấy con mình trong giờ khiến cho việc .

Lap dat camera quan satNgày nay kinh tế - thị trấn hội càng ngày càng tăng trưởng, nhu cầu của con người càng ngày càng phổ quát ở hồ hết mọi ngành nghề của cuộc sống. một mặt khác của sự lớn mạnh chậm tiến độ là những tệ nạn ăn cắp ngày cũng tăng theo. Chính do vậy chúng tôi chuyên cung cấp nhà sản xuất lắp đặt camera tại Kiên Giang có giá thấp nhất.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863