Tổng quan về Xi Grand Court

Đặc điểm nổi bật của dự án Xi Grand Court được giới thiệu với khách hàng là 4 mặt tiền, nằm ngay vị trí trung tâm quận 10 với diện tích kinh doanh dịch vụ thương mại lớn. Khu căn hộ cao cấp Xi Grand Court có sức hút mạnh mẽ đến thị trường bất động sản ngay cả khi chưa mở bán dự án.

Căn hộ cao cấp Xi Grand Court với vị trí giao thông thuận tiện sẽ tạo điều kiện khi kết nối với trung tâm Quận nhất. Mặt tiền chính của Căn hộ lý thường kiệt quận 10, thuận tiện khi di chuyển tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tòa cao ốc ở quận 10 với mặt tiền 4 hướng

Quận 10 là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh về vị trí địa lý và phân khu chức năng. Xung quanh đây tập trung nhiều trung tâm thương mại sầm uất, ngân hàng, bệnh viện, trường học như: Parkson, Lotte, Chợ Rẫy, Y Dược, Bách Khoa, Công viên văn hóa Đầm Sen…Dự án tòa nhà còn nằm đối diện nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, gần sân vận động Thống Nhất, nên rất thuận tiện cư dân sống trong đótập luyện thể dục, thể thao được tiện lợi.

Trung tâm thương mại tổng hợp


Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận muốn mang đến sự tiện nghi và chất lượng hơn nữa nên dành đến hơn 45.000 m2 để phát triển các dịch vụ thương mại, diện tích này được cho là lớn nhất khu vực quận 10. Các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm... tại Xi Grand Court với sự phục vụ tốt nhất sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.


Vị trí tuyệt vời như vậy, Xi Grand Court được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, không chỉ hấp dẫn khách hàng tìm nhà ở mà còn là mảnh đất hứa hẹn sẽ có lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sảnXin liên hệ để được hướng dẫn và đăng kí mua căn hộ cao cấp quận 1, căn hộ Xi Grand Court quận 10, biệt thự biển phú quốc

Hotline :0911.616.676