Khám nam khoa – những điều nên biết
Theo một số thống kê, với khoảng 52% nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương, 48% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, 36% nam giới gặp cần những bất thường ở bao quy đầu. Điều này cho thấy tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng cao và với xu thế gia tăng. những căn bệnh này ko chỉ gây bất tiện trong cuộc sống mà còn là nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn. bởi vậy, điều thiết yếu những đấng mày râu bắt buộc khiến cho để tránh các hậu quả xấu xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mình là đi khám nam khoa để kịp thời phát hiện và điều trị dứt điểm các bệnh nam khoa nguy hiểm.
Khám nam khoa - các điều cần biết
Tại sao cần đi khám nam khoa?

ngoại trừ ra, lúc đi khám nam khoa, nam giới còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn thực hiện những biện pháp phòng bệnh nam khoa, bệnh tình dục, cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày kỹ thuật,….
phải xem: Viêm bàng quang thần kinh là gì
một. khi NÀO NAM GIỚI bắt buộc ĐI KHÁM NAM KHOA

Rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới gồm: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, ko xuất tinh, xuất tinh ngược, suy giảm ham muốn tình dục, không đạt được cực khoái lúc quan hệ..
Hẹp hoặc dài bao quy đầu, bao quy đầu bị viêm nhiễm gây ngứa và đau rát vùng kín,…
Đau vùng bìu, mào tinh hoàn sưng đau,…
phải xem thêm: Triệu chứng vô sinh nam giới dễ thấy
2. KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM những GÌ?
Xem thêm: khám nam khoa ở đâu
Theo bác sĩ nam khoa của Phòng khám Quốc tế thì lúc đi khám nam khoa, để với kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, kỹ thuật thì cần thăm khám:
Khám tổng quát: các bác sĩ sẽ khám tổng quát (vóc dáng, cân nặng, tim mạch,..). bên cạnh ra, những bác sĩ còn thăm khám bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn (nếu có).
Khám bộ phận sinh dục: để phát hiện các tổn thương bên không tính hay dấu hiệu của bệnh hoa liễu. Bác sĩ sờ nắn tinh hoàn để kiểm tra sở hữu khối u hay nốt sần sùi nào hay không. Thậm chí, không với tinh hoàn hoặc tinh hoàn ẩn sở hữu thể là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mất cân bằng hormone.
khiến những xét nghiệm cần thiết: lúc đi khám nam khoa, nam giới buộc phải khiến những xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,..Tuy nhiên xét nghiệm cụ thể như thế nào thì nên được bác sĩ chỉ định.
Khám nam khoa - những điều nên biết
Khám nam khoa giúp nam giới chăm sóc thấp cho sức khỏe sinh sản của mình
3. phải CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC lúc KHÁM NAM KHOA?
Nam giới nên chuẩn bị tâm lý: thẳng thắn cởi mở trình bày sở hữu bác sĩ các biểu hiện, triệu chứng của mình để giúp các bác sĩ với thể đưa ra chẩn đoán bệnh dễ dàng và chính xác.

bắt buộc vệ sinh cá nhân sạch sẽ: việc này sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn lúc bác sĩ tiến hành khám, đồng thời cũng tránh nguy cơ viêm nhiễm do mất vệ sinh. quan tâm là lúc khiến vệ sinh vùng kín, bạn ko cần dùng những dung dịch có tính tẩy rửa mạnh vì nó dễ khiến cho tổn thương niêm mạc ở vùng này.
ngoài ra, để việc khám đạt kết quả cao nhất nam giới không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ; nhịn ăn trước lúc đi khám để ko ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm; mặc trang phục ưng ý, tiện dụng cho việc khám.
Xem thêm: khám phụ khoa ở đâu
Như vậy, nam giới buộc phải chủ động đi thăm khám nam khoa để kiểm soát tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, kịp thời phát hiện và điều trị những bệnh mang thể ảnh hưởng tới quyền khiến cho cha và hạn phúc gia đình sau này.