SWAT là chữ tắt của bộ phận lính đặc công của Mỹ. Lực lượng này được trang bị đồng phục từ quân phục, giày, phụ kiện đi kèm riêng. hiện thời, rất nhiều đồ outdoor từ quần, áo, mũ, giày… được làm theo phong cách của lực lượng SWAT Mỹ, tăng độ “ngầu” và độc đáo cho người dùng.

GIÀY SWAT VỚI ƯU ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Giày SWAT có cổ cao cũng giữ ấm đôi chân khi thời tiết lạnh. song song, khi mặc áo tơi, dễ dàng chùm áo mưa bên ngoài cổ giày, tránh nước mưa chảy vào bên trong. Cùng với thiết kế cao cổ, ôm sát cổ chân, vật liệu da lộn mềm nên đi không bị vướng, khó cử động hoặc đau khi di chuyển.

Giày Swat

Chất liệu da lộn chống bẩn nên người dùng hoàn toàn yên tâm và có khả năng chống thấm nước khi dùng trong những cung đường dài ngày. Lót giày được làm bằng vật liệu BK – TEX, thoát mồ hôi tốt, thoáng khí, , hạn chế tác mùi khi sử dụng khi dùng trong thời kì dài, Đồng thời không gây bí chân. Bên hông giày còn có 2 lỗ thoáng khí, tương trợ chống nóng vào mùa hè, song song tạo đường nước chảy ra khi đi vào nước.

Việc giảm khối lượng của giày giúp giảm trọng lực lên mỗi bước chân cho người dùng, người dùng đỡ mất sức hơn khi đi bộ, leo núi hay vận động trong thời kì kéo dài. Được thiết kế những đường rãnh sâu, đế giày SWAT giúp bám chắc hơn vào giá thể khi chuyển di, yên tâm hơn khi chuyển di trên những địa hình dốc hay trơn trượt. Đế giày được làm từ cao su nhẹ, làm giảm trọng lượng của giày đến 0.5kg so với những đôi giày cùng dòng khác.

GIÀY SWAT THIẾT KẾ CÁ TÍNH CHO GIỚI TRẺ

Các vật liệu làm giày đều là nguyên liệu cao cấp, có độ bền cao, mang đến cảm giác yên tâm trên từng bước chân cho người sử dụng. Thiết kế phong cách thể thao rất hạp khi đi phượt. Phần dây giày kiểu orginal tuy đơn giản nhưng chính là điểm nhấn cho mỗi đôi giày SWAT.Giầy swat thiết kế nam tính

Giày được thiết kế với đường khóa bên hông giày, dễ dàng mang, tháo. Nếu lo sợ giày cao cổ sẽ mất thời gian khi mang vào hay tháo ra, giày SWAT là sự tuyển lựa dành cho bạn. Khóa giày được làm từ nguyên liệu cao cấp, người dùng có thể yên tâm dùng trong thời kì dài không sợ hỏng, han gỉ… song song, miếng dán này cũng có tác dụng bảo vệ khóa kéo khỏi những bất lợi ngoại cảnh, góp phần kéo dài tuổi thọ cho giày. Miếng dán ở cổ giày giúp nhất thiết lại tay khóa kéo, không bị tụt xuống trong thời gian sử dụng.

Sản phẩm hiện tại có 2 màu đen và cát với size cho nam từ size 40 đến size 44.