Vị trí đặt modem wifi hiệu quả nhất trong ngôi nhà bạn.

Chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng cách làm để được tăng tốc tín hiệu wifi nhà mình. Sau đây, lắp mạng viettel xin hướng dẫn cách để các bạn có được vị trí đặt modem wifi hiệu quả và đảm bảo tín hiệu tốt nhất. Theo đó, khi đã sở hữu đường truyền internet thì việc thiết kế một ví trí đẹp để đặt modem wifi cũng là vấn đề cần phải chú ý. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn những vị trí đặt modem wifi tốt nhất.
» Tham khảo: Lắp đặt wifi Viettel tại nhà.

Lời khuyên bổ ích nhất là hãy đặt vị trí modem wifi ở trong ngôi nhà bạn, vì sở dĩ bạn lắp mạng wifi cũng chủ yếu dùng trong ngôi nhà ấm áp của mình là chính, vì vậy hãy đặt ngay trong ngôi nhà mình để tiện sử dụng nhất.
1/ Vị trí đặt modem wifi ngay trung tâm ngôi nhà

Khi đó, các nơi trong ngồi nhà bạn sẽ được bao phủ sóng wifi tốt nhất, không bị ảnh hưởng hãy tín hiệu khỏe yếu không đồng đều. Dù có di chuyển vị trí nào thì bạn vẫn có tín hiệu wifi ổn định nhất.
2/ Đặt modem wifi ở vị trí cao ráo

Hãy nghiên cứu chỗ đặt cao ráo và thoáng đãng nhất để có tín hiệu wifi ổn định. Không để thiết bị modem wifi nơi kín, cách âm, không để trong thùng, hộp kín. Hãy để modem wifi những chỗ thoáng đãng và mát mẻ, không có bị vật cản sẽ làm tín hiệu wifi trong ngôi nhà bạn ổn định và khỏe nhất.
3/ Một số lưu ý thêm về vị trí đặt modem wifi  • Không đặt modem wifi ở gần lò vi sóng, thiết bị điện tử tivi, máy chiếu...Sóng các thiết bị trên sẽ làm át sóng wifi, ảnh hưởng đến chất lượng
  • Không đặt modem wifi ở những nơi có nhiều vật kim loại sẽ làm khả năng phát sóng kém đi rất nhiều.
  • Hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu modem wifi để tránh bị kẻ lạ truy cập, làm tín hiệu giảm sút


→ Tham khảo: Lắp cap quang viettel tại nhà !LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT
Hà Nội: 0981.337.456 Mr Đức (Tư vấn nhiệt tình và miễn phí)
Hồ Chí Minh: 0965.234.695 Mr Toàn (Tư vấn nhiệt tình và miễn phí)
Email: info.truyenhinhviettel@gmail.com

bán kho nhà xưởng, mua ban nha dat, bán nhà biệt thự liền kề
===============================