Sự hấp dẫn chính của Mate 7 là cảm biến dấu vân tay mới được tìm thấy bên dưới máy ảnh trở lại. Đây là một cảm ứng cảm biến được sản xuất bởi công ty Thụy Điển FPC, mà có thể là FPC1020 đã được công bố vào cuối năm ngoái. Như vậy, Huawei là nhà sản xuất đầu tiên sau TouchID của Apple để cung cấp một cảm biến cảm ứng đầy đủ như trái ngược với một thực hiện swipe như được tìm thấy trên các thiết bị của Samsung - bảo hành Nokia tại Hà Nội

Nó cung cấp đầy đủ 360 ° xoay in hỗ trợ đọc ra, không có vấn đề nếu bạn có ngón tay ướt hay không. Huawei thực hiện một vòng RF cảm biến xung quanh cảm biến mà làm cho nó có thể phát hiện ngón tay của bạn ngay cả khi thiết bị đang ngủ (vì nó sẽ đánh thức các thiết bị lên). Điều này cho phép bật của devie và mở khóa trong một hành động đơn lẻ. Tôi đã thử nghiệm các tính năng và nó hoạt động hoàn hảo. Việc đăng ký dấu vân tay giống hệt của Apple, với bạn phải nhấn dấu vân tay của bạn nhiều lần cho đặc tính tốt hơn về dấu vân tay của bạn. Tỷ lệ thành công là gần 100% cho những gì bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội đã không xem xét một thủ tục đăng ký rất nghiêm trọng trên một phần của tôi. Các cảm biến cảm ứng cũng có thể được sử dụng như là một nút chụp máy ảnh khi chụp ảnh.
Về phía phần mềm, chúng ta thấy một bản cập nhật của EmotionUI lên phiên bản 3.0. bảo hành htc ở hà nội đã được làm việc trên các Honor 6 xem xét trong vài tuần cuối cùng trong đó có phiên bản 2.3 vào nó, và sự thay đổi khá lớn như chúng tôi đi cho một thiết kế lại hoàn toàn từ trước iOS 7 phong cách 2.x để literarly một ngôn ngữ thiết kế mới mà dường như hoàn toàn sao chép iOS 7 ở nhiều khía cạnh. Tôi sẽ ngự vào phần mềm hơn trong những tuần tiếp theo, nhưng tôi đã có thể nói rằng đây là bây giờ tùy chỉnh của tôi yêu thích Android khuôn khổ và da thực hiện của tất cả các nhà sản xuất OEM trên mạng, vì nó mang lại không chỉ thiết kế, mà còn một lượng termendous của tính năng độc đáo và hữu ích với nó.