Tên chính thức dự án: Vinpearl Empire Condotel (Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang)
VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN NHA TRANG:


Dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang nằm trên đường Lê Thánh Tôn giao với đường Nguyễn Thiện Thuật, cách bờ biển 200m và mặt chính của vinpearl empire nằm trên con đường lớn Lê Thánh Tôn.


Vị trí Vinpearl Condotel Nha Trang là một trong những vị trí đẹp nhất tại Nha Trang, sở hữu tầm view vượt biển ngoạn mục. Cùng với chiến lược và tầm nhìn xa của tập đoàn Vingroup, dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá với về cảnh quan cùng dịch vụ tiện ích, một trong những yếu tố cực kì quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản và sinh lời của nhà đầu tư Vingroup sau này.
Vị trí Vinpearl Empire Condote (Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang) cách:
- Dự án cách trung tâm thành phố 2km, du khách chỉ mất khoảng 10 phút lái xe.
- Cách sân bay Nha Trang 1.8km
- Cách đường bờ biển Nha Trang 200m, tầm nhìn xa cực đã là vịnh Nha Trang.
QUY MÔ DỰ ÁN CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN NHA TRANG:


Dự án dự kiến sẽ sở hữu chiều cao 41 tầng, trong đó có:
- 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại Vincom
- 2 tầng tiện ích 5 sao gồm: sảnh tiếp khách sang trọng, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quán ăn, v.v…
- 34 tầng căn hộ, có diện tích 42m2-130m2 (1-3 PN), trong đó số lượng phòng có diện tích nhỏ chiếm 70%.


THIẾT KẾ CĂN HỘ CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN NHA TRANG:


Dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang được xây dựng với diện tích lên đến 6500m2, tòa Condotel cao 41 tầng. Dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn của chủ đầu tư Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường đầu tư bất động sản từ1300 – 1500 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 42m2– 130m2, trong đó số lượng căn có diện tích nhỏ chiếm 70%.


Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó bởi thiết kế sang trọng với nội thất chuẩn quốc tế và những khung cửa sổ rộng mở đón ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng và bảo trì căn hộ Condotel của mình bởi đơn vị quản lý Vinpearl sẽ trực tiếp lo tất cả các vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.


----
Đầu tư Condotel, Vinpearl Condotel