cho thuê văn phòng làm việc SD cho công ty gia đình
không đầy 100m2, hoàn hảo để đặt văn phòng hoặc ở
chưa đến 100m2, nhưng các dân làm công sở vẫn có thể chọn được một nơi ở tuyệt vời và tuyệt đẹp cho nhà mình, không gian màu sắc hài hòa, thoáng đãng về không khí và chuẩn phong thủy, bạn chỉ có thể tìm thấy tại nơi đây. công ty vlook thường xuyên môi giới về cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, nổi trội hơn cả là dịch vụ van phong cho thue quan Tan Binh, nhưng công ty vlook sẽ sẵn lòng hỗ trợ cho quý khách hàng tìm và thuê hoặc mua lại phòng mới. ở đây bạn có thể dùng làm văn phòng làm việc luôn nếu doanh nghiệp của bạn là công ty tư nhân. bên cạnh môi giới tại chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình ra, Chúng tôi còn hỗ trợ giới thiệu văn phòng làm việc ở tất cả tòa cao ốc khác, cũng có thể giới thiệu tới KH lẫn chung cư cao cấp. liên lạc với công ty chúng tôi để được cảm giác tin tưởng và nhanh nhất về việc thấy được 1 văn phòng cho thuê hoàn hảo.

CH 84m2 ở trên tầng 11 của cao ốc căn hộ cũ, thuộc khu nhà ở tại Tân bình. Không gian cũ của phòng cho thuê phân chia thiếu tiện lợi, thiếu ánh sáng và thông gió kém đã làm chủ hộ phải tìm ra giai pháp thiết kế mới.
một số thợ thiết kế loại bỏ một phòng ngủ ở chính giữa trung tâm căn hộ tạo ra không gian văn phòng lớn nối với nhau.
nơi phòng khách ăn thông sang không gian thư giãn. chỗ này thông sang ánh sáng bên ngoài.
bàn để tivi là một hình khối độc lập, nổi bật ở phòng khách. Nhóm thiết kế đã cung cấp gạch ốp nền của những năm 90 để ốp tường khiến khối hộp trở nên mới lạ.

sản phẩm gạch men đi vào tâm trí của nhiều thê hệ, gợi về kỷ niệm về một ngày khó khăn của kinh tế thời xưa. từ chỗ phòng khách, phòng ngủ lớn cho đến ốp tường bếp, gạch men với trang bị hết sức trang nhã.