VP-618AHDH Song song cùng sự tăng trưởng của phố hội tổ chức Questek từng bước đưa các sản phẩm camera an ninh kịp bước sở hữu . phường hội phát triền hẳn nhiên nạn đánh cắp, trạng thái an ninh trở lên khôn xiết phức tạp. Đứng trước những mối lo lắng Đó hàng loạt những vật dụng an ninh như camera an ninh, chống trộm, báo trộm thành lập.Camera Quan sát lai châu – giải pháp an ninh cho các bạn trên địa bàn Lai Châu và những tỉnh giấc lân cận.

VP-618AHDH Lắp đặt camera Nhìn vào hiện giờ được xem là một trong các biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu các ảnh hưởng bị động tại các tổ chức và hộ gia đình. chuẩn y việc lắp đặt camera Nhìn vào tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước ,Long An, Vũng Tàu,… chủ đơn vị mang thể theo dõi mọi hoạt động tại doanh nghiệp, nhà máy, gia đình, cửa hàng cửa hàng kinh doanh mọi khi mọi nơi.

VP-618AHDH Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera cho những nhà xưởng sở hữu chất lượng cao và giá bán cực kỳ hợp lý.
Dễ thực hiện đối mang mọi quy mô nhà xưởng và cam kết bảo hành lâu dài cho sản phẩm.
Sản phẩm hàng hiệu được bảo hành 12 tháng
Chúng tôi cam kết lắp đặt camera nhanh nhất , mức giá tốt nhất và mang mặt sửa chữa trong vòng 24 h giả dụ xảy ra bất kỳ sự cố nào.


VP-4260AHDM Cầu thang và hành lang được lưu ý
+ Hành lang ban công: dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống hồ hết các ban công của bạn. có thể tiết kiệm được giá bán và tạo được vùng Nhìn vào bao quát nhất.
+ Lưu ý khi sử dụng camera ngoài trời. Bạn cần chọn dòng có thể gắn trực tiếp dưới mưa. Và đề xuất nhân công nghệ thực hiện đúng quy cách thức lắp đặt camera ngoài trời, để tránh bị vào nước gây hỏng camera.
Sau lúc thực hành lắp đặt, phần không kém quan yếu chậm triển khai là “cân chỉnh góc nhìn”… nếu bề ngoài vị trí đặt camera và cân chỉnh góc Quan sát thích hợp bạn sẽ thu được các hình ảnh sở hữu khuôn khổ Nhìn vào rộng và hấp dẫn nhất.
Cân chỉnh góc nhìn giúp bạn có được khuông hình bao quát nhất


Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863