Một chiếc Mercedes E250 ở nơi mà nó thuộc về. Đây là những gì các video mới nhất được đưa ra bởi Mercedes-Benz chương trình TV. Chiếc limousine độc ​​quyền đậu ở phía trước của một căn biệt thự cung điện giống như xưa.


Piano, violin và rượu sâm banh sủi bọt trong sáo bạc. Có vẻ như chỉ là xe ngay tại địa điểm hoàn hảo. Các tinh tế Mercedes-Maybach S600 là chưa sử dụng ở phía trước của Castello del Valentino (Lâu đài Valentine) tại Turin, Ý, một trong những dinh thự của Hoàng House of Savoy, bao gồm trong danh sách của UNESCO Di sản thế giới vào năm 1997. Hầu hết các loại 1000 năm cấu trúc cũ chắc chắn phù hợp với tính cách hoàng gia của Maybach, chiếc limousine cao cấp mà cung cấp điều trị hoàng gia để hành khách của mình tài xế quanh phong cảnh đẹp nhất của nơi này.

FIRST SO SÁNH THI Mercedes-Benz A 180 so với Audi A3 Sportback 1.4 TFSI, BMW 118i. Một số chiếc xe rất đầy đủ các nhân vật mà họ thậm chí không thể mơ về chiến thắng một thử nghiệm so sánh, nhưng tình cảm của người hâm mộ. Và t ông Mercedes A-Class và BMW 1 Series là những ví dụ tốt nhất. Bây giờ Mercedes đá trở lại với một hệ thống treo thích ứng thoải mái hơn. Có phải đó là đủ để đánh bại Audi A3 Sportback?

Nó không phải luôn luôn dễ dàng để được hợp lý, không phải là để chọn công cụ lý tưởng trong phân khúc compact cao cấp. Audi, BMW và Mercedes, tất cả cung cấp nhiều tùy chọn trong lĩnh vực xăng dầu. Audi một mình quảng cáo dưới 1.4 TFSI với 150 mã lực thử nghiệm ở đây, hai phiên bản khác với 125 và 110 mã lực.

BMW 118i đi kèm trong vỏ bọc với 136 mã lực, sẵn sàng cạnh tranh với Mercedes A 180 với 122 mã lực. Dưới nắp ca-pô của BMW tại tinkers sự 1499 cc ba xi-lanh turbo mới. The A-Klasse vẫn đi kèm với các chứng minh 1.6 lít bốn xi-lanh turbo, nhưng bây giờ đi kèm với một khung gầm tốt hơn.
Việc đình chỉ biến sẵn cho A-class mới là, tất nhiên, không miễn phí, với Mercedes sạc 1,238 Euro cho các đặc quyền, một trong những tính năng bổ sung đề nghị nhất có sẵn cho A 180, như một vấn đề của thực tế. Đẩy nút Dynamic Chọn trong điều khiển trung tâm và bốn ổ chế độ tùy chọn sẵn sàng để được sử dụng , một trong những tên nghi minh là dễ chịu nhất quá. Một tấm thảm bay thích hợp A-Class là không, nhưng ít nhất là nhỏ gọn của Đức hiện nay quản lý để lọc ra hầu hết bướu đường khá tự tin. Nó vẫn còn cảm thấy một chút khó chịu khi đối phó với lỗ nồi phong phú, đặc biệt là dưới một tải trọng cao hơn.
Một nồi đồng cối đá tài năng là một sự miêu tả đó ám chỉ A-Class và facelift có thể không làm gì để thay đổi điều này. , Mercedes E300 trước đây, bạn ngồi cũng ở phía trước, nhưng một lần ngồi ở phía sau bạn được ấn tượng bởi sự thiếu rõ ràng của khoảng không và không gian vai . Bắt vào phía sau là khá cồng kềnh ở nơi đầu tiên, dù sao, tất cả vì những mái nhà thấp.

kiểm tra-mercedes-benz-A180-a3-118i (12)Hãy quay trở lại vào vùng hồng 'phía trước, sau đó. Ở đây A 180 là cuối cùng một chiếc Mercedes hoàn chỉnh với một bộ ghế phù hợp và nội thất chất lượng cao. T ông hoạt động logic đằng sau các tính năng an toàn và thông tin giải trí cũng tốt hơn, thậm chí nếu điều này là (vẫn) không phải luôn luôn được xác định ở cái nhìn đầu tiên. Các núm xoay trung tâm vẫn còn hiện diện, trong khi gạt nước kết hợp và chuyển tín hiệu cần gạt trên được đặt tại bên trái của tay lái và chọn thiết bị (nếu được trang bị hộp số tự động) ở bên phải. Cách Mỹ!

Không có nhiều báo cáo từ các góc độ lái xe, một trong hai. 122 hp-tiêm trực tiếp động cơ xăng vẫn không phải là một cracker lửa trong therms quyền lực kéo, tuy nhiên, nó là rất yên tĩnh và mịn, cộng với khá kinh tế. Không phải là thể thao như BMW hay Audi, nhưng chắc chắn lên đến nhiệm vụ của mình. Những gì có được để nói, sau đó, A-Class? Các lái được mịn màng và chính xác, thậm chí là không rõ rệt khác với người tiền nhiệm của nó . Đáng ngạc nhiên hơn là A 180 không phải là chiếc xe đắt nhất trong so sánh này và điều này đóng chặt anh vị trí thứ hai ở cuối.
Các tin tức lớn ở đây là động cơ ba xi-lanh mới, một phần của gia đình động cơ B38 BMW phát triển trên nguyên tắc cách mạng của 500 xi lanh khối "độc đáo" nhân phù hợp. Trong trường hợp của 118i, turbo L3 làm cho 136 mã lực, nhưng cung cấp cho một hiệu suất khá cồng kềnh trong thử nghiệm này. Nó chạy khá gắt gỏng và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn chứng tỏ được phần nào lỏng lẻo trên ga đầy đủ và vòng quay chứ không phải ... miễn cưỡng.

Ngoài ra, ba xi-lanh tăng áp 118i mới tiêu thụ khoảng nửa lít phí xăng hơn bốn xi-lanh từ Audi và Mercedes. Progress qua tinh giản biên chế là hầu như không thể nhìn thấy sau đó. Đặc biệt là kể từ khi 118i có thể outsmart các danh nghĩa yếu A 180 . và chúng ta không thể đổ lỗi này trên cân kể từ khi cả hai mô hình được ghi nhận với thực tế con số tương tự: 1394 cho BMW và 1.393 kg cho Mercedes.

Có gì thậm chí còn tồi tệ hơn, 1 Series mất đi một phần nhỏ trong số những tài năng xử lý của nó trong quá trình chuyển đổi mô hình cho thế hệ F20 hiện tại. Mặc dù tay lái của nó có phải là nhạy cảm nhất trong phân khúc này, nó tạo ra tiếng vang không phải là dễ dàng hay nhanh như trước đây trong các góc . Ngược lại, mức tăng sự thoải mái trong là không cao như dự đoán là Bavarian dường như không đi suôn sẻ như A3 và bây giờ ngay cả những A-class không phải là nổi bật khắc nghiệt như nó được sử dụng để được.

Jack của tất cả các ngành nghề? Chắc chắn đó là những đôi giày của Audi A3 Sportback nên điền vào. Nhiều này có thể được quy cho các động cơ, mà là mạnh nhất ở đây với 150 mã lực. Nhưng 1.4 TFSI với Chấm dứt hoạt hình trụ, mà decommissions hai trong số này trong chế độ tải một phần, không chỉ mạnh mẽ và mượt mà, nhưng cũng rất kinh tế. trong hầu hết các kịch bản thử nghiệm nó tiêu thụ ít hơn so với các đối thủ. chỉ khi đầy tải, trong chế độ thể thao, động cơ TFSI tiêu thụ nhiều hơn các đơn vị Mercedes đáng kể.

Không có mồ hôi, tuy nhiên, như tài năng của A3 , Mercedes E400 không kết thúc ở đây. Với thân toa xe giống như nó, nó cung cấp nhiều không gian hơn, một kỳ nhanh chóng phản ánh trong sử dụng hàng ngày. Trunk của nó là hữu ích hơn và có một khẩu độ tải hào phóng. Ngoài ra, mặc dù không đến ngạc nhiên của chúng tôi, nó để lại ấn tượng tốt nhất chất lượng quá với một loạt các chất lượng cao kết thúc. sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh của mình ở đây không phải là lớn, nhưng vẫn bị phát hiện.

kiểm tra-mercedes-benz-A180-a3-118i (6)Như nhàm chán vì nó có thể âm thanh, có, Audi luôn là một liên lạc tốt hơn, ở mỗi ngành. Điều này áp dụng cho việc thực hiện, cũng như, do nhiều với trọng lượng thấp hơn, tất nhiên - các Sportback là sau khi tất cả 70 kg nhẹ hơn các sản phẩm series 1 và A-class đối tác. T ông giải thích việc xử lý hơi nhanh nhẹn hơn, rõ ràng. Trong t thi slalom thách thức ông A3 luôn luôn là một chút nhanh hơn so với 118i và A 180. Nó không quan trọng, bạn có thể nói, nhưng trong sử dụng hàng ngày, tài năng này trả về một chuyến đi an toàn và hành vi cua trung tính.

Trong khi đó, các hành khách khác có thể tận hưởng những chỗ ngồi tốt đường viền và sự thoải mái mềm mại đi xe. A3 là cân bằng nhất và hài hòa và hai người khác có thể làm gì để thay đổi tâm hồn chúng ta. Với A3, chắc chắn nó không phải là khó khăn để được hợp lý.

Các A3 rõ ràng là trước các đối thủ của nó: lái xe, không gian, thoải mái, tất cả mọi thứ là một chút tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Một chiến thắng rất rõ ràng, sau đó. Sự thoải mái cải thiện thực sự giúp A-class 'lái xe cách cư xử. Ngoài ra hài lòng là việc trơn chạy, động cơ kinh tế và xử lý an toàn, kèm theo một sự cân bằng chi phí trung thực. BMW mặt khác là sự thất vọng lớn nhất ở đây. Các công cụ trong 118i là thô và mộc mạc, sự thoải mái chỉ là vừa phải. T ông lái nhạy cảm và một chút liên quan đến nhiều xử lý đơn giản là không thể lưu các BMW nữa.
Với giá khởi điểm đánh giá ở mức 187.841 € , Mercedes-Maybach S600 cung cấp sự thoải mái vô giá: ghế multicontour và chức năng massage với các chương trình nóng-đá đã rất hoan nghênh. Các tựa lưng được điều chỉnh riêng biệt từ đệm và góc tựa lưng có thể được bố trí từ 19 đến 43,5 độ.

Maybach S 600 được trang bị động cơ V12 Biturbo cung cấp tổng công suất 530 HP và 830 Nm mô-men xoắn, đã có sẵn từ 1.900 rpm. Mô hình hàng đầu mà bạn thấy tắm nắng ở phía trước của lâu đài lịch sử Ý có thể tăng tốc từ bế tắc đến 100 km / h chỉ trong 5 giây. Tốc độ tối đa của xe limousine sang trọng được giới hạn điện tử ở mức 250 km / h.
Khi nơi sinh sống của Mercedes E200 lâu đài Ý thiên niên kỷ tuổi, bây giờ lớn lên cho đến nay, chủ các Kiến trúc Khoa của Đại học Bách khoa Turin. Với một lịch sử có niên đại xa trở lại là tốt, Mercedes-Maybach được bất chấp thập niên này qua thập niên, cung cấp ngày nay các tiện nghi của ngày mai.