Nghề seo web là gì mà di đâu cũng thấy tuyển dụng. Có phải đó là câu hỏi hiện lên trong đầu mỗi khi bạn lang thang kiếm việc làm trên mạng.

Tham khảo thêm: khóa học seo

Để tìm hiểu Nghề seo web là gì? Chúng ta phải biết seo là thuật ngữ viết tắt của cụm search(S) engine(E) optimization(O) được tạm hiểu là tối ưu hóa web “ = ”công cụ search.

Theo tôi đây là định nghĩa chuẩn nhất về seo đã được nghiên cứu kỹ lưỡng tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Mà tôi cho là khá chuẩn so với các nhiều trung tâm khác tại cũng như TP.HCM.

Nghề seo web là gì? Bạn phải hiểu đúng bản chất của nó

Cũng như định nghĩa cơ bản về seo. Có khá nhiều bạn học seo tại các trung tâm không uy tín đã định nghĩa sai về khái niệm seo thì bạn cần hiểu đúng bản chất cu seo để tìm hiểu đúng bản chất của Nghề seo web là gì.


Nhu cầu mua sắm tăng làm cho việc kinh doanh theo đó mà được đẩy mạnh. Song song với internet phát triển là việc hình thành của mo hình bánhàng online.

Ví dụ khách hàng muốn mua một bộ đồ mới, lại đang trong giờ làm việc khiến họ không thể trốn Boss ra ngoài, Khi đó chẳng nhẽ gì họ lại ko tận dụng máy tính của công ty và lên google search. Hàng đẹp xấu thấy tận mắt, chất liệu được note rõ ràng, mẫu mã, màu mè,...Tất cả nhưng yếu tố đó đều thể hiện hết trong website của chủ cửa hàng.Viêc tối ưu công cụ tìm kiếm chính là nghề seo. Đó là công việc đưa website lên thứ hạng từ một đến mười trong kết quả search trả về của công cụ tìm kiếm. Để làm được điều đó cần tối ưu được website chuẩn seo và áp dụng những kĩ thuật trong seo như backlink, offpage... để google đánh giá 1 cách uy tín về web của bạn hay đi forum... tăng lượng click... sẽ kiếm được 1 lượng rất lớn khách hàng tiềm năng.

Việc tất nhiên khi website đã lên top trong trang đầu mà giao diện không bắt mắt cũng sẽ là vô dụng. Bới web là bộ mặt bên ngooaif cảu công ty. Bạn nên tham gia khóa học thiết kế website để làm được một website đẹp và chuẩn seo.

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu Nghề seo website là gì và tác dụng vô cùng lớn của nó như thế nào mà mà đi đâu trên bất cứ trang tìm việc nào bạn cũng thấy tuyển dụng công việc đang “HOT” này
Có thể bạn chưa biết Google plus là gì