Xu hướng phong cách kiến trúc hiện đại thì vật liệu kính cường lực đang là sự chọn lựa của đa số mọi người. Ngoài những hạng mục cao cấp như vách kính mặt dựng cho những tòa nhà cao tầng, vách kính cho các văn phòng sang trọng thì nó còn được vận dụng cho đến tận các hạng mục của hộ gia đình nhỏ như vách tắm kính, báo giá lan can kính cường lực… Trong khuôn khổ có hạn của bài viết này, Vietglass.vn sẽ chia sẻ tới Anh chị em các loại lan can cầu thang, lan can ban công được phần lớn quý khách của Việt Glass gọi điện đặt hàng thi công trong năm nay.

1. Lan can ban công kính
Trước lúc xem những dòng vượt trội của lan can ban công kính thì chúng ta sẽ Nhận định tại sao có nhiều người sử dụng nó đến vậy. Đặc tính vượt trội của nó chính là tính trong suốt cộng với khả năng chịu lực cực cao của nó. Vì nó là kính nên trong suốt, không cản trở ánh sáng, không cản trở tầm nhìn. ngoài ra nó còn được tôi cường lực vì vậy bạn hoàn toàn có thể khiến cho ban công kính đẹp cao bao nhiêu bạn muốn, vừa an toàn cho con trẻ của bạn, bạn vẫn có thể ngắm nhìn ko gian xung quanh ngôi nhà của bạn.

2. Lan can cầu thang kính
Cầu thang thường là nơi thiếu ánh sáng và hẹp của ngôi nhà, vì nó đã tối mà bạn còn sử dụng những nguyên liệu ngăn ánh sáng khác nữa thì còn làm nó u tối và chật hẹp hơn nữa. Tại sao giờ này bạn còn chưa nghĩ tới dòng lan can kính cho cầu thang này. Nó khắc phục những yếu điểm của vật liệu khác. Không cản trở ánh sáng, giúp cầu thang sang sủa tốt cho phong thủy của căn nhà; kính chịu lực dai sức nên vừa an toàn lại vừa sang trọng hơn; cảm giác không gian lại như rộng rãi hơn nhưng diện tích thì vẫn thế. Thật tuyệt phải không ! bây giờ mời bạn tham khảo một số chiếc lan can cầu thang kính đẹp và cầu thang kính sau, nếu như bạn muốn có thêm nhiều mẫu hơn, mời bạn vào website vietglass.vn của chúng tôi để có thêm nhiều hình ảnh và thông tin về những mẫu đẹp hơn nữa.