Hâm mộ tham dự trận đấu trên sân nhà của Milan mùa giải thích một số lễ hội, những khoảnh khắc vô tư như ở phần cuối của chiến dịch ấn tượng của mình, Kevin Prince Boateng đã đóng góp vào bữa tiệc tại San Siro với chương trình riêng của mình, thực hiện Moonwalk nổi tiếng.


Xưởng thể thao quan ao bong da Ac Milan được nghe Phát hành vào năm 1983, Billy Jean được xem là ngôi sao nhạc pop huyền thoại người Mỹ Michael Jackson hit lớn nhất. Các bài hát, một trong những single nổi tiếng nhất của thập niên 80, đã được ghi lại trước khi Kevin Prince Boateng của sinh. Nhưng với kỹ thuật nhảy hoàn hảo của mình, ngôi sao của Milan đã làm cho nó trông giống như nó mới làm cho anh ta. Nhảy của Prince đã được háo hức mong đợi của các Milanisti từ lúc đầu tiên đã nói về ý định của mình trong một cuộc phỏng vấn với Forza Milan! một vài tuần trước đây.

>>> Xin chân thành cảm ơn xưởng bán quần áo bóng đá theo yêu cầu ratdoc.com đã tài trợ nội dung.


Sau khi dùng một đòn trước Juventus trong chuyến đi của Rossoneri đến Turin, anh nghiến răng của mình để làm cho nó cho trận Champions League của Milan trước Tottenham ba ngày sau đó. Năng lượng, quyết tâm, cam kết - đây là những gì Boateng mang đến cho bảng. HLV Allegri là khá hài lòng với sự tiến bộ của Ghana và dự kiến sẽ tiếp tục cải thiện hạn tiếp theo từ một trong những tiết lộ lớn nhất của mùa giải.