Mặc dù còn gần 20 ngày nữa mới đến thời điểm mở bán những dường như thị trường đang tăng nhiệt từng phút với với dự án chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An . Điều gì đã khiến cho dự án trở thành tâm điểm của thị trường?
Sở hữu vị trí đắc địa? D’. Le Roi Soleil không phải dự án sở hữu vị trí đắc địa độc đáo. Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều dự án với vị trí đẹp, có lợi thế về giao thông, phong thủy. Do đó, đây không phải là ưu điểm khiến thị trường chú ý tới dự án.


Phong cách kiến trúc Pháp? Nếu chỉ dựa vào phong cách kiến trúc thì chưa đủ để D’. Le Roi Soleil “gây sốt thị trường”. Bởi so với nó, dự án D’. Palais de Louis được thực hiện hoàn mĩ trong từng chi tiết nội thất trang trí đến kiểu dáng kiến trúc. Dự án này được tập đoàn thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn đến chọn lựa vật liệu trang trí, mang lại sự đẳng cấp và thương hiệu cho Tân Hoàng Minh.


Hệ thống tiện ích đặc sắc? Đây cũng không phải là dự án duy nhất có thể cung cấp hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại, spa, phòng tậm gym, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, đường dạo sân vườn.


Vậy đâu sẽ là điểm đặc sắc chỉ có duy nhất tại D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An?


Dự án chung cư D’. Le Roi Soleil quảng an là dự án duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.


Trong bối cảnh, thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày như hiện nay thì thông tin này đã khiến thị trường càng trở nên sối đông hơn. Những thông tin về tiến độ thi công, lễ mở bán, độ “sốt” của D’. Le Roi Soleil trở thành tâm điểm của thị trường, đặc biệt là những vị khách có nhu cầu mua nhà tại hồ Tây.


Mặt bằng dự án chung cư Dleroisoleil Quảng An mang tới căn hộ diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng. Thiết kế căn hộ có từ 2 tới 4 phòng ngủ với nhưng khung cửa sổ rộng mở mang không gian thiên nhiên gần gũi với cuộc sống của bạn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn vị trí tầng phù hợp từ tầng 3 tới tầng 24 để từ căn hộ Dleroisoleil của mình an nhiên ngắm nhìn Hồ Tây lung linh, lộng lẫy về đêm.


Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : 0888.203.228
Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
Email : cskhgoldseasonhn@gmail.com