Vingroup Dẫn Đầu Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Nhất Việt Nam Năm 2016
Tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam như: Vinhomes Riversides, Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước như hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡngVinpearl Condotel … vừa được bình chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện.

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 vừa được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Vingroup vinh dự được bình chọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Xếp sau Vingroup là các chủ đầu tư tên tuổi như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam…
Bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam đưa ra, dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan , dựa trên các tiêu chí: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện các dự án, giá bán của các dự án, tỷ lệ giao dịch thành công…

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng dự án và hệ thống hạ tầng, tiện ích đa dạng, đồng bộ, chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân và khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.
Việc Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường. Trước đó, Vingroup đã liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Trong nước, cả 3 khu đô thị do Vingroup phát triển là Vinhomes Riverside, Royal City, Times City cũng được báo Đầu tư và công chúng bình chọn vào top 3: “ Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.
Xem thêm bài viết: Đầu Tư Vượt Trội – Sinh Lời Trọn Đời Với Vinpearl Condotel Đà Nẵng
Các danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định quy mô và tầm vóc hàng đầu của Vingroup, sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm của Tập đoàn, đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt của Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Nguồn: http://icondotel.com/vingroup-dan-da...-nam-2016.html