Camera giam sat Hầu hết các loại camera hải phòng đang có trên thị trường hiện nay đều là camera hồng ngoại, có thể theo dõi trực tiếp 24/24 cả ngày và đêm. Có một số camera còn có chức năng không dây – Wifi, rất thích hợp dùng cho việc lắp đặt camera quan sát những không gian khác nhau mà không mất công sức đi dây và cấu hình phức tạp.


Camera chong trom Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, với sự phục vu chu đáo và ân cần của từng nhân viên trong công ty, chỉ với một cuộc điện thoại liên lạc cho biết địa chỉ và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn, đồng thời thực hiện các yêu cầu cung cấp bán camera trên toàn quốc.

Camera giam sat – Lắp đặt camera giúp bạn có thể quan sát theo dõi mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ với chiếc điện thoại được kết nối internet là mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đặc điểm đáng chú ý của hệ thống camera này là có thể lưu lại hình ảnh ghi được trong vòng 3 tháng và có thể xem lại bất cứ lúc nào khi cần.
– Cho đến thời điểm này thì tại thành phố Hải Phòng chúng tôi đã thi công hoàn thành gần 100 công trình lớn nhỏ như lắp đặt camera an ninh cho ngân hàng MBbank, hệ thống camera siêu thị, chung cư SHP Plaza…
– Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, luôn đặt trách nhiệm và chữ tín lên hàng đầu. Để khẳng định sự uy tín của mình chúng tôi sẵn sàng bảo hành hệ thống lên đến 2 năm trong khi các dịch vụ khách chỉ dám bảo hành 1 năm.


Camera quan sat Đối với hệ thống camera giá cho gia đình: Cần xác định số lượng camera cần thiết để chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Ở hầu hết các ngôi nhà, camera thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Tại vị trí này có thể giúp camera giám sát có cái nhìn tốt nhất. Các thiết bị cần thiết đầu tiên camera quan sát (có thể 1 hoặc 2 tùy theo nhu cầu), một máy tính có thể ghi lại hình ảnh và quan sát, bộ thiết bị kết nối modem ADSL và thêm một máy tính để có thể quan sát từ xa
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy gọi để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt camera và báo giá miễn phí và tốt nhất cho bạn !
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863