Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Chuyển nhà trọn gói thành hưng 3
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  baotinnhachuyen96
  Guest

  Default Chuyển nhà trọn gói thành hưng 3

  nghiệp đóng nhiều đồng, không phân biệt Chuyển nhà trọn gói thành hưng Chuyển nhà trọn gói thành hưng doanh nghiệp to, bé. Doanh nghiệp, doanh nhân phải là đối tượng phục vụ vô điều kiện của các công chức, viên chức", ông nói.

  Như đã đưa tin, Tập đoàn xăng dầu lớn thứ hai tại Nhật Bản là Idemitsu Kosan và Công ty Dầu khí Quốc tế Kwait - Kuwait Petroleum International (KPI) đã cùng thành lập liên doanh lấy tên là Công ty TNHH Dầu khí Idemitsu Q8 với mục đích phân phối các sản phẩm dầu khí tại Việt Nam. Tại liên doanh này, mỗi bên góp vốn 50%.

  Theo thông tin từ Idemitsu Koisan thì Idemitsu Q8 đã nhận được Chứng nhận Đăng ký đầu tư của Chính phủ Việt Nam. Trong khi đó, một nguồn tin từ Bộ Công Thương tiết lộ, Idemitsu Kosan và KPI đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó liên doanh này được phép phân phối xăng dầu.

  Bài toán đặt ra cho Idemitsu Q8 là thiết lập được hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam
  Bài toán đặt ra cho Idemitsu Q8 là thiết lập được hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam
  Trao đổi với phóng viên Dân Trí, chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long cho biết, theo thỏa thuận khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) thì Việt Nam vẫn chưa cho mở cửa thị trường xăng dầu, chỉ mở cửa đối với những doanh nghiệp có đầu tư vốn và nhà máy lọc hoá dầu Việt Nam.

  KPI và Idemitsu đáp ứng được điều kiện này là do mỗi bên đang nắm giữ 35,1% vốn tại dự án Liên hợp Lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa) bên cạnh các nhà đầu tư khác là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nắm 25,1%; Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản nắm 4,7%.

  Ngoài ra, để gia nhập thị trường xăng dầu Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài phải đáp ứng đủ những điều kiện của Nghị định 83 về số lượng cửa hàng, kho bãi, phương tiện vận chuyển...

  "Doanh nghiệp Nhật và Kuwait là những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính rất mạnh, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thương hiệu tốt, quản trị tốt thì chắc chắn những điều kiện mà Nghị định 83 đề ra chắc chắn với họ không có vấn đề gì là khó cả" - vị chuyên gia nhận định.

  Tuy nhiên, ông Long cũng cho rằng, cái khó với Idemitsu Q8 là những địa điểm, vị trí đẹp, thuận lợi thì các doanh nghiệp Việt Nam đã giữ. "Trong bối cảnh hiện nay thì thị trường bán lẻ tương đối đã đầy đủ, Idemitsu Q8 chỉ còn cách liên doanh hoặc mua lại cửa hàng từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và những doanh nghiệp khác" - ông Long cho hay.

  Ngoài ra, Idemitsu Q8 cũng chỉ được phép thực hiện xuất nhập khẩu trong bối cảnh tham gia với các dự án lọc hoá dầu và dưới sự cho phép của Chính phủ chứ không được phép tự do nhập như 23 đầu mối kinh doanh xăng dầu của Việt Nam.

  Chuyên gia Ngô Trí Long đánh giá, rất khó để Idemitsu Q8 có thể thay đổi lớn hay mang tính áp đảo về thị phần bán lẻ xăng dầu Việt Nam. Thế nhưng đây là một sự khởi đầu, bước dịch chuyển đầu tiên báo hiệu một sự thay đổi, sự tiếp cận, xâm nhập của các doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam, là dấu hiệu tốt cho thị trường xăng dầu. Theo đó, gia tăng sự cạnh tranh, đồng nghĩa với thị trường sẽ phát triển, có lợi cho người tiêu dùng, nhất là khi Việt Nam sẽ dần tiến đến thị trường bán lẻ xăng dầu cạnh tranh thực sự.

  Trao đổi về vấn đề này, chuyên gia kinh tế Đinh Tuấn Minh cũng nhận xét, thực tế tư duy mở cửa của Việt Nam đã hình thành từ lâu. Ngay cả lĩnh vực tiềm ần nguy cơ mất an ninh nhất là tài chính ngân hàng mà Việt Nam cũng đã mở cho các công ty nước ngoài tham gia thì "với các thị trường khác cũng không thành vấn đề".

  "Chỉ có điều mức độ mở cửa ở lĩnh vực xăng dầu đến đâu và liệu nhóm doanh nghiệp nội sẽ đấu tranh để giữ được phần bảo hộ đến mức độ nào mà thôi. Sẽ cần thời gian để thực tế trả lời" - ông Minh nói.

  Liên quan đến việc Nghị định 83 chưa có quy định điều chỉnh với thương nhân nước ngoài, chuyên gia Ngô Trí Long cho biết, khi một doanh nghiệp nước ngoài vào kinh doanh tại thị trường Việt Nam thì phải theo Nghị định 83 chứ không phải lập ra một Nghị định riêng cho các doanh nghiệp nước ngoài. Ở đây không có sự phân biệt giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

  Cũng theo khẳng định của đại diện Bộ Công Thương, việc các doanh nghiệp nước ngoài được tham gia phân phối xăng dầu khi làm nhà máy lọc dầu là theo quy định tại các hiệp định thương mại đã được Việt Nam ký kết với các nước đối tác. Về quy hoạch cụ thể, cũng như cấp phép cho những địa điểm phân phối xăng dầu nào… thì tới nay chưa DN nước ngoài nào được cấp.

  Hiện các doanh nghiệp nước ngoài muốn tham gia vào thị trường bán lẻ xăng dầu sẽ phải dựa vào hệ thống phân phối sẵn có của doanh nghiệp trong nước, ở đây là PVN và Petrolimex.

  Được biết, thị trường xăng dầu Việt Nam hiện có 23 thương nhân đầu mối và 69 thương nhân phân phối, nhưng thị phần lớn nhất vẫn thuộc về Petrolimex.

 2. #2
  baotinnhachuyen96
  Guest

  Default

  Ngày 15/4, Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà thành hưng tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác nhân sự về việc điều động ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, thôi chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, được phân công giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam.

  Tại Hội nghị, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định của Bộ Chính trị cho ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam để giữ chức Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và Quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang để giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam.

  Ông Nguyễn Đình Khang (bên phải) nhận Quyết định của Bộ Chính trị làm Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam
  Ông Nguyễn Đình Khang (bên phải) nhận Quyết định của Bộ Chính trị làm Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam
  Ông Phạm Minh Chính tin tưởng ông Mai Tiến Dũng trên cương vị Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ giao.

  Về phía ông Nguyễn Đình Khang, ông Chính nhận xét là cán bộ trẻ, nhiều triển vọng, có năng lực, được đào tạo cơ bản. Được phân công về nhận nhiệm vụ làm Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Đình Khang sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự năng động, sáng tạo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, xây dựng Hà Nam ngày càng phát triển.

  Ông Nguyễn Đình Khang sinh năm 1967 tại Quang Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang; Quê quán: An Hà, Lạng Giang, Bắc Giang. Trước khi được phân công làm Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam, ông Khang từng đảm nhiệm cương vị như: Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, đã được tín nhiệm bầu tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

  Trên cơ sở đánh giá năng lực, sở trường, nhiệt huyết, sức trẻ của ông Nguyễn Đình Khang, Bộ Chính trị đã thảo luận kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều mặt và quyết định phân công ông Nguyễn Đình Khang giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, nhiệm kỳ 2015-2020.

  Đại diện Bộ Chính trị trao Quyết định và tặng hoa cho ông Mai Tiến Dũng và ông Nguyễn Đình Khang
  Đại diện Bộ Chính trị trao Quyết định và tặng hoa cho ông Mai Tiến Dũng và ông Nguyễn Đình Khang
  Tại Hội nghị, ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ khẳng định sẽ cống hiến hết tâm sức thực hiện nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy truyền thống của Văn phòng Chính phủ, không ngừng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu xây dựng Văn phòng Chính phủ thực sự là cơ quan hành chính Nhà nước chuyên nghiệp và hiện đại, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  Tân Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam cũng bày tỏ vinh dự được Bộ Chính trị trao trọng trách giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam và cam kết sẽ toàn tâm, toàn ý, tập trung trí tuệ và sức lực, đoàn kết một lòng, phát huy cao nhất nguyên tắc tập trung dân chủ, tiếp tục cùng toàn Đảng bộ triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XII, với mục tiêu cao nhất “Đảng bộ tỉnh Hà Nam đoàn kết, xây dựng tỉnh Hà Nam phát triển nhanh và bền vững”.

Similar Threads

 1. [HCM] Chuyển nhà trọn gói thành hưng 6
  By baotinnhachuyen96 in forum Chợ Trời
  Replies: 6
  Last Post: 23-04-2016, 07:31 AM
 2. Chuyển nhà trọn gói thành hưng 4
  By baotinnhachuyen96 in forum Dịch Vụ Máy Tính & LapTop
  Replies: 4
  Last Post: 22-04-2016, 08:12 AM
 3. [HCM] Chuyển nhà trọn gói thành hưng1
  By baotinnhachuyen96 in forum Đất Canh Tác
  Replies: 2
  Last Post: 22-04-2016, 02:48 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 07:42 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)