Việc chọn lựa chiếc Xe đạp cho bé là đặc biệt hoàn hảo nếu các mẹ muốn cho trẻ trải nghiệm những niềm vui, tận hưởng khoảng thời gian vui chơi vui vẻ và hào hứng. Có cấu tạo vững chắc, kiểu dáng đa dạng (có thể cá tính hoặc nữ tính) tùy thuộc vào ý thích của bé, những chiếc xe sẽ là dụng cụ để bé luyện tập thể dục thể thao hàng ngày cho cơ thể săn chắc, dẻo dai và sức khỏe tốt.


xe đạp cho bé trai
Dù những sản phẩm xe dap totem sở hữu kiểu dáng không giống nhau nhưng lại đều có kết cấu giống nhau bao gồm những bộ phận căn bản quan trọng như khung, bánh xe, hệ thống phanh và tay lái. Phần khung đảm bảo chắc chắn và tuyệt đối an toàn khi bé yêu di chuyển nhờ được chế tạo từ chất liệu hợp kim chịu lực. Phần yên có thể điều chỉnh chiều cao; bánh xe, phanh xe cùng tay lái cũng được chăm chút cẩn thận để bảo đảm độ linh hoạt trong quá trình sử dụng.
Trước hết, để giúp trẻ tập điều khiển xe dap tre em nhanh chóng, cha mẹ hãy giữ cho các con đi để các bé cảm nhận được sự thăng bằng nhằm tăng thêm sự tự tin khi điều chỉnh tay lái. Cha mẹ tiếp đó có thể dạy con cách tự khởi động, tự đạp xe và tự phanh nếu muốn dừng lại đúng kĩ thuật. Lúc mới bắt đầu, hãy để các con tập luyện ở những đoạn đường rộng rãi, ít xe cộ đi lại và luôn nằm trong vòng kiểm soát tối đa của các bậc cha mẹ.
xe đạp trẻ em
Để chọn 1 chiếc Xe đạp cho trẻ phù hợp với tuổi cũng như nhu cầu dùng để di chuyển của các bé, các mẹ phải xem xét tới ba yếu tố chính là kích thước của xe, kiểu xe và tải trọng của xe đạp. Kích cỡ của chiếc xe thường tùy thuộc vào kích cỡ của bánh xe và tải trọng của xe tùy thuộc vào mức độ vững chắc của bộ phận khung nên mẹ cần hỏi xin ý kiến của tư vấn viên để chắc chắn lựa chọn được chiếc xe thích hợp. Riêng về kiểu xe, các bậc cha mẹ có thể mua giữa những loại xe đạp mini (xe đạp cho nữ có phần tay lái hình cánh cung), xe cào cào (xe đạp nam có phần tay lái nằm ngang), xe đạp địa hình (xe có bánh xe to hơn và khả năng đi trên đoạn đường xóc nảy tốt hơn).