CÔNG TY CAMERA TTP SÀI GÒNvới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh công nghệ cao như: camera quan sát; hệ thống báo trộm, báo cháy; hệ thống chuông cửa màn hình, thiết bị định vị…

Hotline: 0988 528 597 MR Việt


: 01234564870 MR Tài
Email: cskh1168@gmail.com


Công ty chúng tôi chuyên lắp camera tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mau chóng, và trong thiên hướng hội nhập cùng với đó là tình hình tầng lớp nhiều phức tạp thì việc lắp đặt camera quan sát là hết sức cần yếu.


Camera quan sát SAMSUNG SCB-9060P

Hệ thống camera quan sát mà CÔNG TY CAMERA TTP SÀI GÒN cung cấp căn bản gồm:
– Đầu ghi hình kỹ thuật số: Tùy vào diện tích và đề nghị quan sát mà bạn có thể chọn đầu ghi 4 kênh, 8 kênh hay 16 kênh.

– Camera quan sát: Có rất nhiều loại camera với mẫu mã, độ nét khác nhau như camera dome dùng gắn ốp trần mang lại tính thẩm mỹ cao hay camera thân dùng gắn ngoài trời, camera speed dome có thể quay quét có thể phóng to, nhỏ, camera ngụy trang, camera ip,…

– Ổ cứng chuyên dụng: Bạn sẽ được tham mưu chọn ổ cứng với dung lượng hạp với số ngày cần lưu dữ liệu.

– Thiết bị để xem camera: màn hình tivi, màn hình máy tính…

– Nguồn: sử dụng nguồn tổng hoặc adapter cung cấp nguồn điện cho camera.

– Phụ kiện: dây cáp đồng trục, dây nguồn, dây mạng, jack BNC…

Ngoài hệ thống camera analog căn bản như trên thì khách hàng thường được CÔNG TY CAMERA TRẦN VIỆT tham vấn và đưa ra các giải pháp giám sát qua camera tối ưu hơn nhằm hạp với từng nhu cầu cụ thể đảm bảo chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất.Bạn nhận được gì tại khi lắp đặt camera Bình Dương:
ĐÓ CHÍNH LÀ:

” SẢN PHẨM TỐT – GIÁ CẠNH TRANH – DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO “.

- Với hội sở chính đặt tại TPHCM và các chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai là những lợi thế to lớn để đem lại những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất và đặc biệt là sự phản ứng nhanh trong dịch vụ coi ngó khách hàng sau khi lắp đặt camera. Đặc biệt bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ và chỉ dẫn khách hàng trực tiếp qua mạng, thao tác cho khách hàng xem trực tiếp.

– Chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Chủ doanh nghiệp, người quản lý, điều hành giám sát vơ hoạt động, kiểm soát tình hình công việc cũng như đánh giá đúng năng lực của viên chức mình

– tùng tiệm thời gian và uổng: Người quản lý không cần mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại chỗ mà chỉ cần ngồi tại phòng quản lý trung tâm có thể xem quờ quạng các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn bảo đảm được vấn đề điểu chỉnh linh hoạt và kịp thời.

– Bảo vệ tài sản và quan sát 24/24: với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày và đêm sẽ giúp cho quí khác xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất trộm. Và tạo tâm lý yên tâm hơn trong công việc.

– Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, quí vị có thể quan sát nhà hàng của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành viên chức trực tiếp được.

6 lý do chọn vì sao chọn CÔNG TY CAMERA TTP SÀI GÒN:

► Luôn tham vấn khách hàng đúng mục tiêu sử dụng , để thi công lắp đặt camera quan sát với giá rẻ nhất có thể.

►Dịch vụ hoàn hảo trước và sau lắp đặt. Đối với chúng tôi , mỗi một khách hàng là một vệ tinh , chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất có thể để giữ được lòng tin của quý khách.

► Bảo hành luôn đúng quy định của nhà sinh sản. Không bớt xén thời kì bảo hành sản phẩm của nhà sinh sản.

► Luôn hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm trong trường hợp quý khách không ưng với chất lượng sản phẩm.

► tương trợ giá cho khách hàng sửa chữa thiết bị camera quan sát , đầu ghi hình sau khi sản phẩm mãn kỳ bảo hành.

► Luôn có chương trình khuyến mãi để đưa ra những gói sản phẩm với giác mạc phù hợp nhất cho quý khách hàng.

camera tai binh duong

tag: lap dat camera tai binh duong, camera tai binh duong, lap camera tai binh duong, thi cong camera tai binh duong, lap dat camera gia re tai binh duong, camera gia re tai binh duong, camera quan sat tai hcm, camera gia re binh duong.

Nguồn: http://lapdatcamerarenhat.com/