Có cấu tạo đặc biệt Ghế nhún fisher price có thể được sử dụng như bập bênh, ghế tập ăn hay nôi cho bé ngủ thuận tiện cho bé. Ghế rung ngày càng được các mẹ yêu thích đồng thời sử dụng ngay tại nhà hoặc mang rời xa vì tính tiện lợi, có khối lượng nhẹ, có thể tháo lắp tùy theo ý thích.


Ghế rung bập bênh đa năng Fisher Price W2583
Bạn có biết sản phẩm ghế rung fisher price có tính năng rung tự động nhẹ nhàng đã được các bậc phụ huynh tận dụng thành giường cho con nằm ngủ, giúp con được ngủ sâu và không sợ bị tỉnh giấc. Với các món đồ chơi được gắn trên thanh treo, con sẽ nằm chơi và tự luyện tập cách ngắm nhìn cũng như cầm nắm đồ vật. Để chuyển thành ghế ngồi tập ăn tiện dụng, các mẹ có thể nâng cao lưng của ghế rung để các bé tiêu thụ dễ dàng hơn.


Ghế rung Fisher Price X7032
Có tính năng độc đáo ghế rung fisher price p0107 có cách dùng cực kì dễ thực hiện. Các bậc phụ huynh chỉ cho trẻ nằm trong chiếc ghế theo nhu cầu của bé, sau đó cài dây an toàn. Và cuối cùng chính là để chế độ rung vừa phải sẽ giúp cho trẻ nằm chơi ngoan ngoãn hơn hay có thể giúp bé đi vào cữ ngủ thật tự nhiên.
Ở Chuỗi siêu thị online Mẹ và Bé Babimart, chuyên cung cấp những mặt hàng Ghế rung fisher price cùng mức giá cả thích hợp nhất trên thị trường, kiểu dáng và mẫu mã phong phú. Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng chọn mua được xe yêu thích nhất khiu có hệ thống nhân viên tin cậy, giàu kinh nghiệm.