Ở Việt Nam, Xăm nghệ thuật gò vấp mình đã có từ lâu đời và là một truyền thống, nhưng so với thế giới hiện nay, các loại hình dịch vụ xăm nghệ thuật còn manh mún, thủ công, công nghệ lạc hậu. Nhằm giải quyết phần nào những thiếu sót đó, trung tâm xăm nghệ thuật Rio studio đã mang về Việt Nam công nghệ xăm mình tiên tiến nhất, với trang thiết bị hiện đại, và một Studio chuyên nghiệp, thân thiện cùng các Artist hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm.đã đoạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.
Qua đó, Rio studio đã và đang được giới Artist xăm nghệ thuật cũng như giới trẻ đánh giá là một trung tâm xăm mình nghệ thuật uy tín và đẳng cấp tại Hà Nội
- Tiêu chí của chúng tôi là :
- an toàn vệ sinh y tế, kim xăm sẽ được trao lại khách hàng ngay sau khi xăm.
*Tư vấn thiết kế hình xăm: Theo ý tưởng của khách hàng
-Phù hợp với công việc, sở thích sinh hoạt của khách hàng
-Phù hợp với phong thủy vận mệnh của khách hàng
-Có nhiều Cataloge và những hình xăm đa phong cách âu, á, mỹ và những hình ngộ nghĩnh xinh đẹp cho phái nữ
*Mực xăm Mỹ Intenze và Entermal ,solid nhập khẩu máy xăm Sunskin của Italia và dụng cụ xăm luôn luôn đảm bảo về chất lượng.
*Chi phí xăm hình hợp lí, phù hợp với thu nhập đa số mọi người

Đến với Rio studio, các bạn trẻ sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình của các Artist, được lựa chọn một trong số gần 5000 mẫu hình xăm của thư viện RioTattoo Galery, và quan trọng hơn và giá trị đặc biệt cao mà các bạn trẻ có được với hình xăm hoàn thiện bởi các nghệ nhân xăm hình của Rio tattoo Studio
Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật của hình xăm lên trên hết.
-hiện tại Studio đang hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các thợ xăm mới vào nghề những kỹ năng cơ bản về cách dùng thuốc tê sao cho đúng,cách xăm,máy xăm, mực xăm,cách đổ bóng, vào màu cho từng loại kim.nhận dạy nghề và truyền đạt lại tất cả những kiến thức cho các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực Tattoo (vào mục đào tạo).

Hãy đến với tattoo gà để có những hình xăm đẹp ,ưng ý nhất, cá tính & giá thành phải chăng nhất.Nơi để bạn tin tưởng gửi gắm niềm đam mê.