Trong số các cái tủ bếp cao cấp,tủ bếp xoan đào được đánh giá cực kỳ cao. Nó đem đến cho căn bếp nhà bạn 1 sự sang trọng, lịch sự và quý phái có những nét đẹp riêng biệt do được làm cho từ chất liệu khi không. Chúng được làm cho từ gỗ xoan đào mang độ bền cao và tính ổn định rẻ. Chính bởi vậy, chúng giúp cho chúng ta có thể mang được các loại kiểu dáng hiện đại cả về bề ngoài và mẫu mã.

điểm mạnh của tủ bếp gỗ xoan đào:
Gỗ xoan đào mang giá trị cao về độ bền và tính ổn định. Sau lúc được xử lý, chúng sở hữu khả năng chịu ẩm và kháng mối mọt cũng như chịu nước rất cao buộc phải lúc làm tủ bếp bằng nguyên liệu này, bạn sẽ sở hữu được các bộ tủ bếp cực bền và đẹp.
Màu sắc của vật liệu từ ngẫu nhiên này cũng đa dạng, từ nhạt cho đến gần trắng. Tâm gỗ cũng mang màu sắc cực kỳ phổ biến sở hữu khung màu từ nâu xám tới nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ thẳng, lớn, cộng có ấy là mặt gỗ thô đều. Trữ lượng tần bì mang dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.
Tâm gỗ không mang khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những mẫu mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ sở hữu thể thấm chất này. Qua đây ta với thể thấy được việc ứng dụng gỗ xoan sau khi xử lý khiến vật liệu trong tủ bếp gỗ xoan đào là 1 điều hoàn toàn khả thi, khai thác tất cả các thế mạnh gỗ xoan đảm bảo tủ bếp vẫn có chất lượng thấp nhất.
lợi ích lúc tìm hàng tại Quốc Cường:
Quốc Cường là đợn vị uy tín số 1,trực tiếp cung phân phối và phân phối những chiếc tủ bếp gỗ ko qua khâu trung gian.Đội ngũ kĩ sư và thợ lành nghề mang giỏi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyện nghiệp,tư vấn hết lòng chu đáo,thiết kế 3d miễn phí. Quốc Cường còn sản xuất phổ biến sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp với giá cả tốt như tủ bếp acrylic, tủ bếp laminate...
các sản phẩm sản xuất bởi Quốc Cường đều được bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.Lắp đặt và bảo hành tại nhà.Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.