Đảo Điệp Sơn hay còn biết đến mang tên gọi là Hòn Bịp, là một dãy gồm ba hòn đảo nhỏ nằm trong hải phận vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây gây dấu ấn mạnh mẽ mang du khách Công ty du lịch giá rẻ với đường mòn kéo dài gần 800m nối giữa 2 hòn đảo nhỏ trong dãy đảo Điệp Sơn. Đây sở hữu thể xem là trục đường độc nhất của Việt Nam và là địa điểm hẹn sẽ “bùng nổ” trong năm 2016, sánh ngang với tứ bình của Khánh Hòa là Bình Ba – Bình Hưng – Bình Lập – Bình Tiên


Hiện giờ, đảo Điệp Sơn vẫn giữ được vẻ đẹp đơn sơ, giản dị của nó mang 80 hộ dân sinh sống cốt yếu bằng nghề chài lưới. Hơn thế nữa, hàng ngày mỗi gia đình chỉ sở hữu 3 giờ đồng hồ để tiêu dùng điện và sinh hoạt vào buổi tối cốt yếu dựa vào máy phát điện. ko chỉ thế, nơi đây còn không mang nhà vệ sinh, nước uống phải chuyển vận từ đất liền vào. dù rằng cơ sở vật chất trên đảo thiếu thốn là thế xong không vì vậy mà khiến cho du khách Công ty du lịch giá rẻ tại hà nội chùn chân. Vậy điều gì khiến nơi đây với 1 sức hấp dẫn kỳ lạ mang các du khác? Hãy cộng chúng tôi Phân tích nhé!


Điệp Sơn bao gồm 3 hòn đảo nhỏ, thuộc vịnh Vân Phong, thức giấc Khánh Hòa. Đế tới đảo, du khách sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ lênh đênh trên biển từ phường Vạn Giã. tới nơi, cho tàu neo đậu gần hòn đảo nằm giữa, bạn mang thể bước xuống tàu và bắt đầu hành trình chinh phục trục đường mòn trên biển khôn cùng độc đáo và thú vị dài sắp 700 mét, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn to. con đường uốn lượn, rộng khoảng một mét và nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa tới nửa mét.

Dạo bước trên trục đường này, cứng cáp bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và cong ty du lich gia re tai ha noi xen vào ngừng thi côngĐây là một tẹo khiếp sợ cùng hồi hộp lúc phải bước đi giữa đại dương minh mông. Cơn trục đường này khôn xiết đặc trưng, nó như một quy luật lặp đi lặp lại mỗi ngày. Cứ 6h00 sáng khi thủy triều hạ , đường lại dần dần xuất hiện. Và khi triều dâng, con đường lại trở về mang hình dạng ban đầu, nằm ẩn mình dưới làn nước biển trong xanh.


Nước biển ở Điệp Sơn rất sạch, bãi biển cát trắng tinh và với những đồng cỏ lau tuyệt đẹp. không chỉ thế, người dân ở đây còn rất thân thiện và dễ mến. kiên cố có những điều ngừng thi công Đây, bạn sẽ mang một trải nghiệp tuyệt vời và khó quên lúc cong ty du lich gia re tới sở hữu hòn đảo Điệp Sơn này.