Hiện tại Sàn Bất Động Sản Trực Tuyến Hà Nội chúng tôi đang có nguồn tiền lớn để đầu tư, đang tìm thu mua các loại dự án đất liền kề Hà Phong, Hưng Nga, Phúc Việt.Quý khách có nhu cầu cần bán vui lòng Liên hệ với chúng tôi để có những giá trị thu về tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo MUA BÁN NHANH-THANH TOÁN GỌN.
Liên Hệ:: Mr.Đức 0978 333 164
Sàn Trực Tuyến Hà Nội.
Add: P1001, Tầng 10, Tòa Nhà Cienco 1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh xuân, Hà Nội
Website: http://santructuyenhanoi.net
Lưu ý: Sàn Bất Động Sản Trực Tuyến Hà Nội không thu bất cứ phí dịch vụ nào của khách hàng. Khi khách hàng đến giao dịch được miễn phí 100% phí dịch vụ (Tư vấn, môi giới, hoàn thiện thủ tục pháp lý chuyển nhượng mua bán...). Khách hàng được trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư, vào tên Hợp đồng chính chủ. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7
==>>>Ngoài ra còn rất nhiều Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề của các khu đô thị mới khác và khách chính chủ đang giao dịch bán, nếu Quý khách hàng có nhu cầu Mua-Bán hay còn băn khoăn gì không biết đầu tư ở đâu? Định giá thế nào về Bất Động Sản vui lòng liên hệ với Sàn Bất Động Sản Trực Tuyến Hà Nội để được đội ngũ chuyên viên rất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 mang đến những giá tri đầu tư và giá trị thu về tốt nhất, với những thông tin mới nhất, chính xác nhất . xin cảm ơn!