8/3 năm nay có gì đặc biệt?
Các bạn ơi, đã chuẩn bị gì cho 8-3 chưa? Hay bạn vẫn còn đau đầu vì chưa biết mình sẽ tặng gì cho một nửa thế giới đáng yêu của chúng ta?Nếu vậy hãy cùng tham gia vào tuần lễ exP LaDy để chọn ngay cho mình một món quà mừng 8-3 bạn nhé.Đây là chương trình ưu đãi cho thành viên exP với:
- Hoa hồng trao đến tay người bạn muốn gởi

Cùng 83 phần quà hấp dẫn:
- Mỹ phẩm Clinique và Estee Lauder
- Phiếu Quà Tặng từ cửa hàng (Doyota, Nhà hàng chay Thiên Ân, Hoa gỗ Phố Hoa, Đêm Trắng, PQ Trà Quán)
- Bô nến trang trí nghệ thuật
- Khăn choàng duyên dáng

Đều là những món quà mà phụ nữ rất yêu thích phải không bạn?

Đặc biệt chỉ cần đăng ký thành viên và nhắn tin nhận thẻ exP, bạn sẽ nhận được ngay Phiếu Giảm Giá để đi mua hoa tại Hoa Tươi Đẹp Như Ý, hoa gỗ Phố Hoa và một buối tối lãng mạng tại cà phê pizza SeYu, cà phê Rendervous.

Àh bật mí một chút về exP nhé, đây là chương trình liên kết chăm sóc khách hàng của các cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi sở hữu thẻ exP, bạn đã trở thành khách hàng than thiết của tất cả cửa hàng trong hệ thống exP.

Chương trình khuyến khích bạn dùng thẻ exP đi mua sắm và tích lũy điểm thưởng để đồi quà theo sở thích. Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm đặc biệt nhất của exP đâu !

Điểm thưởng được dùng là thước đo để exP nhận biết khách hàng thân thiết để từ đó cùng cửa hàng gởi đến những chương trình chăm sóc khách hàng riêng như tặng quà ngày sinh nhật, 8-3, Tết…

[color=blue]Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy sỡ hữu ngay thẻ exP và tham gia tuần lễ exP LaDy!

Truy cập www.sharexp.vn để biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc vui long liên hệ hotro@sharexp.vn hoặc 08-22481185.[/url]