Click "muachung.vn" * Chỉ 30.000đ, bạn sẽ được thỏa thích khám phá menu đồ uống phong phú, đa dạng, ngây ngất với không gian độc đáo của Beau & Bon, lại còn được giảm 57% so với giá gốc là 70.000đ.

http://muachung.vn/san-pham/p-239/Ph...-Beau-Bon.htmlBạn đã biết gì về Beau & Bon chưa?Đúng như tên gọi của mình - Beau & Bon (Ngon và rẻ), bất cứ ai đã một lần đến quán đều khó
lòng quên được hương vị của những món đồ uống vừa lạ, vừa ngon, mà giá cả thì đều phải gật gù: Hoàn toàn chấp nhận được. Nào là trà rượu, cafe rượu, rượu trứng, ****tail, mocktail hay nước hoa quả cũng đều đầy đủ cả.Ngoài ra, nếu bạn "khó tính" hơn, tìm kiếm những đồ uống vừa ngon, nhưng phải tốt cho sức
khỏe, thì Beau & Bon cũng là địa chỉ không thể bỏ qua với rất nhiều loại trà bổ dưỡng: Hồng thất trà (Chống bệnh ung thư da), Quế chi cam thảo (Chống cảm lạnh trong ngày đông), Ngân cúc mật ong trà (Bổ khí huyết, trẻ lâu)..
.


Không chỉ khiến người ta "say" vì đồ uống tuyệt ngon, Beau & Bon còn hút khách bởi không gian được thiết kế mới lạ, độc đáo và trẻ trung. Nếu bạn là người Hà Nội, hoặc rất yêu Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ thích "đi lạc" vào không gian phố cổ tại tầng 1, nhâm nhi thêm một ly ****tail thì quá tuyệt vời. Với tầng 2, bạn sẽ có một không gian cực ấm áp, nhẹ nhàng để nhâm nhi trà đạo, nhỏ to tâm sự cùng bạn bè hay người thương yêu.Đặc biệt, Beau & Bon còn là điểm đến của rất nhiều khách nước ngoài. Bởi vậy, nếu bạn muốn rèn luyện hay nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, còn chờ đợi gì mà không đến với Beau & Bon nhỉ?

Hiện nay, Beau & Bon cũng nhận đặt tiệc sinh nhật trên tầng 2 với mức giá ưu đãi và vô cùng hấp dẫn.
CÙNG THAM KHẢO MENU HẤP DẪN TẠI QUÁN NHÉ
Địa chỉ:
2A ngõ Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680 33 18 – 0936186263