Công ty may đồng phục Ngoạ Vân là cty chuyên hoạt động trong lĩnh vững cung cấp đồng phục mang thương hiêu Boozoou. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, phong cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cung cấp và thiết kế những bộ trang phục hợp với từng ngành nghề công việc tạo được sự tự tin, thoải mái, năng động nơi làm việc và làm cho môi trường làm việc của mình trở nên chuyên nghiệp hơn
Đặc biệt Ngoạ Vân luôn tư vấn cho khách hàng để chọn được những bộ đồng phục, mang ý tưởng, đặc trưng riêng của từng công ty – cơ quan.
Giá cả cạnh tranh, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, tư vấn thiết kế miễn phí , chăm sóc khách hàng tận nơi.
CÔNG TY TNHH Thương mại dịch vụ Ngoạ Vân cung cấp:
- Đồng phục văn phòng : veston nam nữ, sơ mi , quần âu...
- Đồng phục học sinh, sinh viên, nhóm, lớp, câu lạc bộ
- Trang phục bảo hộ lao động.
- Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ, chuyên nghành an ninh.
- Đồng phục nhà hàng, khách sạn…
Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Ngoạ Vân , quý khách hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý.
Chúng tôi đảm bảo đáp ứng kịp thời các đơn đặt hàng lớn và mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi lớn đợt 2 năm 2011:
- Mua sản phẩm tại cửa hàng 48A Lạc Trung – phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – HN nhưng không lấy ngay tại cửa hàng mà đặt hàng qua văn phòng công ty -->> sẽ được chiết giá 5% trên Tổng số đơn hàng (số lượng sản phẩm > 10 - đã bao gồm tiền ship trong nội thành HN)
- Đặt may 10 Bộ VEST trị giá 2.200.000 VNĐ trở lên -->> được tặng kèm 1 ÁO SƠMI NAM Novelty kèm theo mỗi bộ!!
Để biết thêm thông tin chi tiết Click: www.boozoou.com
Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.