GIỚI THIỆU CÔNG TY

Stylish People Inc., - Hãng thời trang hàng đầu của Mỹ vào những năm 1966 sau đó được sát nhập vào Hãng thời trang Stylish People có trụ sở Hàn Quốc với tư tưởng hợp nhất “Advanced for Human Style” nhằm mục đích tạo hình ảnh đẹp cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, chuyên môn hóa sản xuất và thiết kế những dòng sản phẩm thời trang sành điệu như: Đồng hồ thời trang, đồ nữ trang, quần áo thời trang, giầy dép thời trang.
Hãng thực hiện việc phân phối các sản phẩm thời trang trên thị trường thế giới với các dòng sản phẩm : “Auca 61 by Salvador Dali”, “ Julius”, “Stylish People”, “Luscious Girl” và “ Naughty Naughty Pet”.
Với năng lực sản xuất 1 triệu sản phẩm trong một năm cùng với chuỗi dây chuyền thiết kế thời trang hoàn hảo cho ra các Sản phẩm thời trang với chất lượng đồng nhất, hiện tại Hãng đã phân phối sản phẩm tới hơn 30 nước trên thế giới.
Chúng tôi rất vui mừng thông báo trong năm 2008 hãng Stylish People đã chọn Việt Nam là thị trường mục tiêu để chinh phục. Chúng tôi hy vọng với lượng dân số trẻ và nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh, Việt Nam sẽ là một thị trường đầy tiềm năng đối với sản phẩm thời trang của Hãng chúng tôi.
Hãy xem và thư giãn Sản phẩm thời trang của Hãng chúng tôi thông qua Website :www.neomax.vn hoặc www.stylishpeope.vn

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam “NEOMAX”.
Địa chỉ: P508, 5/F, Số 2 Trần Thánh Tông, Hà Nội
Tel : (04) 3972-6783 hoặc 0902-017674

www.neoma